Đại học Hoa Sen
VI EN

Ngành Thiết Kế Đồ Họa – Cuộc thi sáng tác truyện tranh, COMINK COMIC CONTEST 2022

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Cuộc thi sáng tác truyện tranh

COMINK COMIC CONTEST 2022

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

[Cuộc thi sáng tác truyện tranh]

🔈🔈🔈 Sự góp mặt tiếp theo trong dàn Ban giám khảo và Ban cố vấn của COMINK COMIC CONTEST 2022 chính là 
🌟 ThS Nguyễn Thị Bảo Khanh 🌟 hiện cô là Giám đốc Chương trình Nghệ thuật Cơ Sở của Khoa Thiết kế – Nghệ thuật trường Đại học Hoa Sen. Cô cũng từng giảng dạy thiết kế mỹ thuật đa phuơng tiện (Multimedia Art & Design) tại trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM, giảng dạy tại khoa Thiết kế sân khấu – điện ảnh tại Đại học Sân khấu Điện ảnh.

📌 Cô là một người kể chuyện nhiều chữ, cô hướng dẫn sinh viên xây dựng câu chuyện và tạo hình nhân vật dựa trên câu chuyện của các bạn. 

📌 Những bài học, kiến thức của cô truyền dạy cho sinh viên của mình đều dựa trên kinh nghiệm thực tế của bản thân. Với cô việc đi dạy như đi khám phá và tiếp thu các kiến thức mới, chương trình cô dạy luôn thay đổi chủ đề dựa trên những thay đổi bên ngoài thực tế. Chính bởi điều đó đã truyền cho các bạn sinh viên một ngọn lửa nhiệt huyết đam mê với nghề, phát triển không ngừng. 

📌 Một trong những buổi workshop của Cuộc thi sẽ về xây dựng nội dung kịch bản và câu chuyện do chính cô Nguyễn Thị Bảo Khanh trực tiếp truyền đạt. Trong vai trò người hướng dẫn, cô sẽ luôn bảo vệ tác phẩm của thí sinh và hướng dẫn các bạn nâng cao điểm mạnh của bản thân và phát huy lĩnh vực mà mình đã chọn.

📌 Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký dự thi và tham gia workshop có cô Khanh để được hướng dẫn thêm kĩ năng xây dựng câu chuyện nhé các bạn thí sinh ơiiiii

📍📍📍 Chi tiết về cuộc thi và Đăng kí tham gia tại: https://comink.com.vn/ 

“Hãy sáng tạo nên câu chuyện của riêng mình!” – COMINK hứa hẹn sẽ khai phá những gương mặt tiềm năng mới cho làng truyện tranh Việt. Đăng kí thôi còn chờ chi!! 
#comink #cominkcomiccontest2022 #phanthixppen #phanthi #xppen #MGN #cma #comicmediaacademy #Yeah1

——
COMINK COMIC CONTEST 2022 – CUỘC THI SÁNG TÁC TRUYỆN TRANH HOTTT NHẤT NĂM 2022  
😍 Hãy follow COMINK tại:
🖤 www.instagram.com/hellocomink
🖤 COMINK
🖤 www.youtube.com/channel/UCaSb2FYSMD8iP_D0HYjUovg
🖤 www.tiktok.com/@hellocomink 
🖤 hello.comink@gmail.com😍


Nguồn: FP Ngành Thiết Kế Đồ Họa
image