Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông_Top 5 Dự án phim ngắn CJ “Anh Em Kiếp Này”

[Góc Tự Hào] Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Top 5 Dự án phim ngắn CJ

“Anh Em Kiếp Này”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

[GÓC TỰ HÀO]

DỰ ÁN PHIM NGẮN “ANH EM KIẾP NÀY” DO NHÓM SINH VIÊN NGÀNH QTCNTT THỰC HIỆN, XUẤT SẮC ĐẠT TOP 5 CJ & NHẬN 300 TRIỆU LÀM PHIM 📣📣

Vừa qua, trong khuôn khổ Dự án phim ngắn CJ, “Anh Em Kiếp Này” – dự án phim ngắn do nhóm sinh viên năm 4 ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông trường Đại học Hoa Sen đã xuất sắc vượt qua 14 đối thủ trong vòng pitching dự án để vào top 5, nhận giá trị giải thưởng 300 triệu đồng cùng các gói hỗ trợ khác để thực hiện dự án.

🎬 Dự án phim ngắn CJ 2023 – do CJ Cultural Foundation và CJ CGV Việt Nam (CGV) phối hợp thực hiện, với sự góp mặt là Hội đồng thẩm định cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điện ảnh tại Việt Nam. Không chỉ là cuộc thi uy tín dành cho các nhà phim trẻ Việt Nam, dự án phim ngắn CJ chính là “cái nôi” giúp đỡ nhà làm phim trẻ phát triển đam mê làm phim của mình từ kiến thức, kinh phí làm phim đến các cơ hội tham gia Liên hoan phim quốc tế.

🎬 Với đề tài gần gũi về tình anh em, huynh đệ trong đời sống, hai đạo diễn Vũ Hoàng Hiệp và đạo diễn Tuấn Lê đã xây dựng bối cảnh vô cùng “đời” và kỳ công nhằm khắc họa hình ảnh nhân vật một cách chân thật, thể hiện thế giới nhân sinh quan của bản thân, đồng thời bày tỏ những cảm xúc mà chỉ có những người “anh em” khăng khít mới thấu hiểu. Ê kíp làm phim còn góp mặt của nhà sản xuất Lý Phụng Nghi – người cầm cân nảy mực giúp dự án thực hiện hiệu quả theo kế hoạch.

✨ Chia sẻ với HSENSE, ê kíp cho biết hành trình tham gia CJ và quá trình biến dự án thành hiện thực cũng gặp không ít khó khăn và thử thách, tuy vậy thành tựu mà “Anh Em Kiếp Này” đạt được tại CJ là nhờ sự nỗ lực không ngừng và lửa đam mê rạo rực để đổi lấy thành quả đáng ngưỡng mộ.

👉 Hãy cùng HSENSE đón chờ xem những chia sẻ về quá trình làm phim, kinh nghiệm sản xuất  “Anh em kiếp này” đến từ hai đạo diễn và sản xuất của bộ phim trong bài phỏng vấn sắp tới nhé!! Bây giờ hãy cùng nhìn lại khoảnh khắc tại CJ và đừng quên ủng hộ cho dự án “Anh Em Kiếp Này” nhé!!

Slideshow Album hình Top 5 Dự án phim ngắn CJ_”Anh Em Kiếp Này”

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

—————-
Nguồn: ☎️ Thông tin liên hệ:
Email: hsenseclub.work@hoasen.edu.vn

#QTCNTT #DựÁnPhimNgắnCJ #hsense #Anhemkiepnay #hoasenuniversity