Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông_Throwback EOS Spring 2024

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Throwback EOS Spring 2024

“All At Once”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🎬 𝐓𝐇𝐑𝐎𝐖𝐁𝐀𝐂𝐊: 𝐄𝐎𝐒 𝐒𝐏𝐑𝐈𝐍𝐆 𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝐀𝐋𝐋 𝐀𝐓 𝐎𝐍𝐂𝐄: ĐÊM CÔNG CHIẾU ĐẦY SẮC MÀU VÀ CẢM XÚC ✨

🌸 EOS Spring 2024 – All At Once, sự kiện được tổ chức bởi Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông của Trường Đại học Hoa Sen, diễn ra trong 3 ngày từ 17 đến 19/01. Đây là dịp để các sinh viên trình chiếu những tác phẩm sáng tạo của mình trước công chúng, đồng thời là cơ hội để chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm với nhau.

✨ Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều khách mời, trong đó có nhiều ông bà, cha mẹ, anh chị và bạn bè đến ủng hộ và cổ vũ cho sản phẩm của các bạn trẻ. Đây là một sự kiện thường niên và có ý nghĩa của ngành truyền thông, góp phần tạo dựng một cộng đồng và một nơi công chiếu sản phẩm của sinh viên.

🎬 Với tổng cộng 98 tác phẩm được trình chiếu tại EOS, bao gồm đa dạng thể loại từ MV, TVC, Radio, Phim ngắn, Phim tài liệu và TV Program trong đó có 9 phim ngắn và 1 phim tài liệu. Mỗi tác phẩm đều mang một phong cách riêng biệt và thể hiện được sự đa dạng của ngành.

🎬 Mỗi tác phẩm còn là kết quả của sự đồng lòng và đồng thuận trong quá trình sản xuất, đó không chỉ là kết quả của đam mê mãnh liệt của từng thành viên mà còn là sự hòa quyện của các cá tính và ý tưởng khác nhau. Buổi công chiếu là dịp để lan tỏa sự sáng tạo đồng đội, nơi mà tất cả mọi người cùng chung tay tạo nên một trải nghiệm độc đáo và phong cách đa dạng “All At Once”.

🌸 Ban Tổ chức EOS Spring 2024 xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy cô, cố vấn chương trình, khách mời, nhà tài trợ và đặc biệt là các bạn sinh viên đã đồng hành trong sự kiện này. Đặc biệt là các bạn trong câu lạc bộ HSENSE của ngành QTCNTT đã “cùng nhau, bên nhau” làm nên một chương trình thật sự ý nghĩa.

Slideshow Album hình Throwback EOS Spring 2024

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

—————-
Nguồn: ☎️ Thông tin liên hệ:
Email: hsenseclub.work@hoasen.edu.vn

#hsense #quantricongnghetruyenthong #khoathietkenghethuat #daihochoasen #eos2024 #spring

FP FADA