Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông_Reminded EOS Spring 2024

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Reminded EOS Spring 2024

“All At Once”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

[𝐑𝐄𝐌𝐈𝐍𝐃𝐄𝐃 𝐄𝐎𝐒 𝐒𝐏𝐑𝐈𝐍𝐆 𝟐𝟎𝟐𝟒]

🎬 Chỉ còn một ngày nữa, 𝐄𝐎𝐒 𝐒𝐏𝐑𝐈𝐍𝐆 𝟐𝟎𝟐𝟒 sẽ chính thức diễn ra, bạn đã sẵn sàng thưởng thức những sản phẩm độc đáo của các sinh viên tài năng thực hiện. Đây là cơ hội hiếm có để bạn khám phá những câu chuyện độc đáo, sáng tạo và cảm động qua màn ảnh nhỏ.

👉 Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ buổi công chiếu phim đầy hấp dẫn này.

✨ Bật mí EOS sẽ có buổi ghi hình trực tiếp thảm đỏ sự kiện tại fanpage của Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông. Bạn sẽ có cơ hội giao lưu, hỏi đáp và chia sẻ cảm nhận về các bộ phim mà bạn yêu thích.

⏰Khung chương trình:
15:00 – Đón khách & Livestream
15:45 – Khai mạc & Công chiếu 1
17:30 – Giải lao
17:40 – Công chiếu 2
19:00 – Giao lưu các nhóm
19:30 – Bế mạc buổi công chiếu

————————————-
Nguồn: ☎ Thông tin liên hệ:
Email: hsenseclub.work@hoasen.edu.vn

#hsense #quantricongnghetruyenthong #khoathietkenghethuat #daihochoasen #eos2024 #spring

FP FADA