Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông_EOS Spring 2024 “All At Once”

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

EOS Spring 2024

“All At Once”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🎉EOS SPRING 2024 – ALL AT ONCE

🌪️Chào năm 2023 – năm của những kỉ niệm, nỗ lực của nhà Tê Tê.

Cảm ơn những giọt mồ hôi, cảm ơn nụ cười và cả những lần tranh cãi “tóe lửa” của các bạn cùng Team.

Cảm ơn những khó khăn đã qua và niềm hi vọng sắp đến.

Cảm ơn đồng đội của tôi. (Bạn muốn cảm ơn ai, nhắc tên ai, “giận hờn” ai, tag ở comment dưới đây nhé.)

Cảm ơn sự đồng hành của các Thầy Cô giảng viên Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông và Trường Đại học Hoa Sen.

Cảm ơn vì Thầy Cô đã kiên nhẫn định hướng và đồng hành cùng chúng em. (Mình có điều gì cần chia sẻ với Thầy Cô, tranh thủ bày tỏ dưới post này nha các bạn.)

📌 Tự hào cùng nhau ôn lại hành trình gian nan đã qua, Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông sẽ tổ chức chuỗi EOS Spring 2024 – All At Once gồm 3 buổi công chiếu 17,18,19/01/2024 cùng những hạng mục hấp dẫn.

🎥 Sản phẩm của các bạn sinh viên được trải qua quá trình chọn lọc kỹ càng, tâm huyết của Hội đồng Chuyên môn để chính thức công chiếu.

💫 Mở đầu năm mới bằng việc xem lại những sản phẩm đầy tâm huyết của bản thân để chuẩn bị một 2024 thật bùng nổ, hãy cùng đón chờ EOS 2024 – All At Once !

Tê Tê ơi, các bạn sẵn sàng chưa?

☎️ Thông tin liên hệ:
Email: hsenseclub.work@hoasen.edu.vn

#hsense #quantricongnghetruyenthong #khoathietkenghethuat #daihochoasen #eos2024 #spring #AllAtOnce #Showcase

FP FADA