Đại học Hoa Sen

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông – Welcome Day – Rise and Shine_Tân Sv TT23

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen Chào Mừng

 

Tân Sinh viên TT23

 

Welcome Day – Rise and Shine

 

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

TT23 ơi, hôm nay của các bạn thế nào? 

Bạn vẫn còn nhớ về buổi Welcome Day – Rise and Shine ấm áp và ý nghĩa đúng không? Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé. 💫
✨Mở đầu là một trò chơi nho nhỏ để làm quen với Thầy Cô và bạn bè, những người sẽ dẫn dắt và đồng hành cùng các bạn trong suốt hành trình thanh xuân này.

☀️“Lấn sân hay dấn thân” – một phần chia sẻ siêu thú vị từ Thầy Lucas Minh Luân về con đường phát triển bản thân trong tương lai khiến cả hội trường vỗ tay “rần rần”.

Dù dấn thân hay lấn sân, chúng mình cũng cần giữ vững căn tính bản thân, bạn nhé. Cứ đi, cứ thử, cứ vấp ngã và đứng dậy, bởi lẽ thời sinh viên có lẽ là khoảng thời gian cuối cùng chúng mình còn có thể bấm nút “undo” dễ dàng.

💙 Chúng mình tin rằng những chia sẻ và phần giới thiệu về chương trình học của cô Thanh Huyền giúp các bạn đưa ra kế hoạch học tập phù hợp với mong muốn và sở trường của bản thân. 

Với sự đồng hành của Giảng viên chủ nhiệm cùng Ban cán sự lớp, ngành hy vọng TT23 sẽ có thể gắn kết, cùng nhau phát triển và tạo ra những kỷ niệm khó quên. Chúc các bạn TT23 của chúng ta mở đầu một học kỳ thật thành công và có khoảng thời gian học tập tại HSU thật vui và ý nghĩa.
 


Slideshow Album hình buổi Welcome Day – Rise and Shine_Tân Sv TT23

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)FP FADA
Facebook Youtube Tiktok Zalo