Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông tổ chức_EOS Spring 2024_Zoom In – Zoom Out

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức

EOS Spring 2024

Zoom In – Zoom Out

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🎬 ZOOM IN – ZOOM OUT 🎬

Đến với EOS Spring 2024, chúng mình sẽ trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị chỉ có tại buổi công chiếu mùa xuân năm nay. Cùng chờ đón xem chúng mình sẽ đem đến những điều thú vị nào nhé!

HOẠT ĐỘNG CHECK-IN – ALL THE WISHES, một hoạt động vô cùng ý nghĩa đó là chúng mình có thể ghi điều mình tự hào nhất năm vừa rồi và dán chúng lên backdrop.

QUÀ TẶNG CARD BO GÓC – Các nhóm có sản phẩm được trình chiếu sẽ nhận được một bộ card bo góc đặc biệt được chuẩn bị bí mật từ BTC.

TRIỂN LÃM – ALL THE MOMENT, cùng nhìn ngắm lại những điều quý giá mà chúng mình đã đạt được nhé!

—————-
Nguồn: ☎ Thông tin liên hệ:
Email: hsenseclub.work@hoasen.edu.vn

#hsense #quantricongnghetruyenthong #khoathietkenghethuat #eos2024 #spring #allatonce #daihochoasen

FP FADA