Đại học Hoa Sen
VI EN

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông tổ chức Talkshow Tinh thông kỹ năng điều khiển Steadycam với chuyên gia Lê Thanh Tùng

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức 

Talkshow Tinh thông kỹ năng điều khiển Steadycam

với chuyên gia Steadicam Lê Thanh Tùng

Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Tinh thông kỹ năng điều khiển Steadycam với Lê Thanh Tùng

Chuyên gia Steadicam Lê Thanh Tùng, cái tên đứng sau thành công của “Sprayed” – phim tài liệu ngắn xuất sắc nhất LHP Hollywood 2017 ở vai trò DOP. Với  nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, anh đã từng làm việc cho những “ông lớn” trong truyền thông như: The New York Times, BBC, Discovery Channel… và là 1st active member của “Society of Camera Operators” (SOC) tại Việt Nam.

Với lượng kinh nghiệm và kiến thức dày dặn, diễn giả Lê Thành Tùng hứa hẹn sẽ đến những câu chuyện và bài học hữu ích nhưng không kém phần thú vị về Steadicam. Nhờ đó, các bạn sẽ hiểu được cách sử dụng steadicam một cách hiệu quả vào các cảnh quay. Chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nhấn vào link đăng ký đi nào!

THÔNG TIN SỰ KIỆN
🗓  Ngày diễn ra: 14/05/2022
🕛  Thời gian diễn ra: 10:00 – 12:30
📍   Địa điểm: Phòng 103 Trường Đại học Hoa Sen cơ sở Cao Thắng
Vì số lượng có hạn chỉ 25 slot nên hãy nhanh tay điền vào form đăng ký để được tham gia phiêu lưu kể chuyện bằng steadicam cùng diễn giả Lê Thanh Tùng tại đây: https://bit.ly/3N1fkbr
_____
Talkshow “Telling stories with Steadicam” là 1 trong 6 chương trình thuộc chuỗi talkshow “Hòa sắc tê tê”  được tổ chức bởi ngành QTCNTT và Ngành Phim giúp sinh viên khám phá các màu sắc khác nhau trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm truyền thông nghe nhìn.

#QTCNTT #NganhPhim #HoaSacTeTe #HSU

Nguồn: FP FADA
image image image image