Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông tổ chức Giao lưu về phim “Tết ở làng Địa Ngục”

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức giao lưu với nhà văn, nhà sản xuất và đạo diễn

“Tết ở làng Địa Ngục”

series được xem nhiều nhất trên Netflix Việt Nam

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🎬 Giao lưu với nhà văn, nhà sản xuất và đạo diễn Tết ở làng Địa Ngục

⏰ 14:30 – 17:00 ngày 1.12.2023

🌏 Bạn vui lòng đăng ký tham dự trước 15h ngày 28.11.2023.

Lập thành tích vô tiền khoáng hậu khi đứng vững số 1 danh sách series được xem nhiều nhất trên Netflix Việt Nam suốt nhiều tuần, phim 🔥Tết ở làng Địa Ngục🔥 cho thấy sự trỗi dậy của những sản phẩm ‘made in Vietnam’. Tiếp nối với thành công ấy, bộ phim 🔥Kẻ Ăn Hồn🔥 chung vũ trụ sáng tạo cũng sắp sửa ra mắt tại rạp chiếu.

Có nhiều yếu tố tạo nên thành công này, nhưng quan trọng hơn cả có lẽ là sự kết hợp hài hoà, nhuần nhuyễn của các yếu tố dân gian Việt Nam và thể loại kinh dị. Nhà sản xuất Hoàng Quân, Đạo diễn Trần Hữu Tấn và Nhà văn Thảo Trang sẽ cùng có mặt và chia sẻ về nỗ lực, thử thách và những câu chuyện hậu trường phía sau thành công có một không hai này.

Chương trình sẽ là một buổi giao lưu đầy thú vị! Trân trọng mời bạn đến tham dự tại Hội trường 204, 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM vào lúc 14:30 – 17:00 ngày 1.12.2023.

#FacultyOfDesignAndArtHSU
#MediaProductionAndManegermentHSU