Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông Khởi Động EOS Spring 2024 “All At Once”

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Khởi Động EOS Spring 2024

“All At Once”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

💥 KHỞI ĐỘNG EOS SPRING 2024: ALL AT ONCE 💥

🌸 “All At Once” – không chỉ là cột mốc để trình chiếu các tác phẩm của sinh viên, mà còn là biểu tượng cho sự đồng lòng và đồng thuận trong quá trình sản xuất sản phẩm của sinh viên. Mỗi tác phẩm không chỉ là kết quả của đam mê mãnh liệt của từng thành viên mà còn là sự hòa quyện của các cá tính và ý tưởng khác nhau.

📽️ Buổi công chiếu là dịp để lan tỏa sự sáng tạo đồng đội, nơi mà tất cả mọi người cùng chung tay tạo nên một trải nghiệm độc đáo và phong cách đa dạng “All At Once“.

🎞️ Nơi hội tụ tài năng của các Tê Tê với nhiều sản phẩm chất lượng được công chiếu đêm công chiếu hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Hãy cùng chúng tớ bùng nổ tại EOS Spring năm nay nhé!!! 🥳🥳🥳

———————————————————————————-
 Thông tin liên hệ:
Email: hsenseclub.work@hoasen.edu.vn

#hsense #quantricongnghetruyenthong #khoathietkenghethuat #daihochoasen #eos 2024 #spring

FP FADA