Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông Giao lưu Mở Mind Unitour

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

🎼 “Cháy” và “quẩy” hết mình với âm nhạc

trong buổi giao lưu “Mở Mind Unitour”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🎼 “Cháy” và “quẩy” hết mình với âm nhạc của các nghệ sĩ Gen Z nổi trội hiện nay.

Ngày 25/8, đoàn Mở Mind Unitour đến với sinh viên Hoa Sen với những khách mời đặc biệt:

✨Ms. Amy Trần – Artist Development Lead, monoX
✨Mr. Phương Vũ – Founder/Director at Antiantiart
✨Mr. Lâm Đạo Đạo – Director, Co-founder at ZORBA The Imaginary Friend
✨Ms. Hà Phương – Artist Relations at MMUSIC
✨Music Artist: Wren Evans

Buổi giao lưu “Mở Mind Unitour” là một chương trình do các cựu sinh viên về lại trường tổ chức để giúp giải đáp cho người quan tâm những khúc mắc về quá trình sản xuất một sản phẩm âm nhạc hoàn thiện từ ý tưởng đến âm thanh và hình ảnh trong chủ đề “Audio and Visual Production in the Music Industry”. Cũng chính từ những câu chuyện, những trải nghiệm của các diễn giả đã tiếp thêm cho các bạn niềm tin, động lực và bồi đắp thêm nhiều kiến thức hay ho giúp các bạn trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai. Tại đây, các bạn cũng được “bật mí” những câu chuyện behind the scenes của MV “Call Me”.

Hình ảnh: #HSU
#Media_Production_And_Management_HSU