Đại học Hoa Sen

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông Giao Lưu Cùng Ekip Làm Phim Tết Ở Làng Địa Ngục

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức

 

Giao Lưu Cùng Ekip Làm Phim Tết Ở Làng Địa Ngục

 

Series Phim Đạt Hạng 1 Của Nền Tảng K+ Và Netflix

 

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

GIAO LƯU CÙNG EKIP LÀM PHIM TẾT Ở LÀNG ĐỊA NGỤC – SERIES PHIM ĐẠT HẠNG 1 CỦA NỀN TẢNG K+ VÀ NETFLIX 🎥🎥

🌟 Chiều ngày 01/12/2023, ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông đã tổ chức thành công buổi Talkshow giao lưu với đạo diễn, nhà sản xuất và tác giả của tác phẩm nổi tiếng, vừa được chuyển thể thành công thành series phim kinh dị đình đám trên nền tảng Netflix Việt Nam. 
🎥 Với chủ đề: “Những yếu tố dân gian trong phim kinh dị”, đạo diễn Trần Hữu Tấn, nhà sản xuất Hoàng Quân và tá giả Thảo Trang đã giúp các bạn sinh viên “đào sâu” hơn những ngóc ngách khi sản xuất một bộ phim. Đặc biệt với Tết ở làng địa ngục – phim kinh dị cổ trang được quay ở Làng Sảo Há – Hà Giang với thời tiết lạnh giá dưới 5 độ C. 

🎬 Điều thách thức nhất không chỉ là việc chuyển thể từ nguyên tác của truyện mà còn là việc tái hiện chân thực yếu tố dân gian và tâm linh. Phải cân nhắc kỹ lưỡng từ bối cảnh, phục trang cho đến diễn xuất, mọi yếu tố phải hài hòa và thống nhất để mang đến một trải nghiệm kinh dị tự nhiên, hấp dẫn và mang lại một cái nhìn mới về phim kinh dị Việt.

Không chỉ vấn đề nội dung mà còn đối mặt với những điều kiện khắc nghiệt trong quá trình sản xuất, như thời tiết buốt lạnh, thiếu nước, thiếu điện hay thiếu nguyên vật liệu; Đội ngũ sản xuất đã phải tìm cách vượt qua mọi khó khăn để hoàn thiện bộ phim kịch tính với ekip hơn 200 người. 

🌟 Buổi giao lưu là cơ hội quý giá để các Tê Tê và những người yêu thích phim được học hỏi những kinh nghiệm sương máu từ các nhà làm phim. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp khơi dậy nguồn cảm hứng để các Tê Tê kiên trì theo đuổi đam mê của mình. Slideshow Album hình Giao Lưu Cùng Ekip Làm Phim Tết Ở Làng Địa Ngục

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

Nguồn: Đại học Hoa Sen

#hsense #qtcntt  #quantricongnghetruyenthong #fada  #khoathietkenghethuat #daihochoasen #tetolangdianguc #keanhon
 

FP FADA
Facebook Youtube Tiktok Zalo