Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông – Dự án Cộng đồng_Trường Tiểu học Châu Điền B

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức thành công

Dự án “Vận động sửa trường và Giáo dục nhận thức về giữ vệ sinh”

tại Trường tiểu học Châu Điền B (Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh)

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

♫  Vứt rác vào thùng
     Dội bồn cầu ngay
     Cùng nhau chung tay
     Châu Điền B xanh-sạch! ♫ ♫ ♫

💕 Ngày 27/12/2022 vừa qua, Dự án “Vận động sửa trường và Giáo dục nhận thức về giữ vệ sinh” tại Trường tiểu học Châu Điền B (Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh) đã khép lại với rất nhiều hoạt động thú vị và tràn ngập tiếng cười. Các em nhỏ đã rất hào hứng và nhiệt tình tham gia các trò chơi để cùng tiếp thu & ghi nhớ việc giữ gìn vệ sinh trường lớp thật sạch đẹp.

Với sự quan tâm và đóng góp từ cộng đồng, dự án đã nhận được khoản quyên góp 40.908.000đ và các hiện vật, chi tiết xem tại link: https://bit.ly/3G8eXKq

Với sự đồng hành của thầy Mai Quyết Thắng, Khoa Thiết kế – Nghệ thuật HSU, các mạnh thường quân, Ban giám hiệu và quý thầy cô Trường Châu Điền B, dự án đã thực hiện:

🌱 Bàn giao cho trường với tổng trị giá tiền mặt 300 triệu tu sửa nhà vệ sinh và 6 phòng học;
🌱 Tặng 30 triệu xây dựng lò xử lý rác cho trường;
🌱 Trao 20 suất học bổng 500.000đ cho các em học sinh Trường Châu Điền B;
🌱 Tặng 250 áo trắng cho các em học sinh;
🌱 Chuẩn bị 600 phần quà là sữa, bánh kẹo, tập vở, bút viết và xà phòng cho các bé tham gia hoạt động vui chơi nâng cao nhận thức về giữ gìn vệ sinh.

🌏 BTC dự án xin chân thành cảm ơn các cá nhân đã quan tâm, quyên góp và đồng hành cùng dự án để chung tay xây dựng môi trường học sạch đẹp, an toàn cho các em Trường Châu Điền B. Mến chúc mọi người một năm mới an lành, hạnh phúc cùng với tấm lòng thiện nguyện sẽ tiếp tục hỗ trợ và thực hiện những dự án  hướng về cộng đồng.

Dự án thuộc khuôn khổ môn học #MediaProjectManagement của sinh viên ngành #QuanTriCongNgheTruyenThong và ngành #GraphicDesign (Thiết kế Đồ họa), do thầy Mai Quyết Thắng hướng dẫn, hỗ trợ, đồng hành triển khai và nghiệm thu kết quả.

⭐ Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc thật đẹp của sự kiện ngày 27/12/2022 nhé 👇

Slideshow Album hình “Dự án “Vận động sửa trường và Giáo dục nhận thức về giữ vệ sinh” tại Trường tiểu học Châu Điền B”

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

Nguồn: FP FADA