Đại học Hoa Sen

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông Chào cả nhà Tê Tê 23

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

 

Xin chào cả nhà Tê Tê 😚

 

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông

 

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Xin chào cả nhà Tê Tê 😚

Nhân dịp học kỳ mới bắt đầu, mình cùng điểm nhẹ qua các môn học thú vị ở ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông nhé. 

Quy trình sáng tạo 

Nghe tên là thấy thích rồi đúng không nè. Thông qua môn Quy trình sáng tạo, các bạn Tê Tê sẽ hiểu được cách mà một ý tưởng sáng tạo được hình thành và phát triển. Bên cạnh đó, các bạn còn sẽ được tiếp cận các định nghĩa về sáng tạo, các câu chuyện từ các chuyên gia sáng tạo, các phân tích về những bài học thành công và thất bại trong lĩnh vực sáng tạo… để từ đó chúng ta được “tập thể dục” cho não trong mỗi tiết học. 

Viết lời quảng cáo (Copywriting)

Nội dung và kiến thức ở môn học này sẽ giúp các Tê Tê có thể trở thành những cây bút Copywriter lành nghề trong tương lai. Môn học này được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên một nền tảng kiến thức hệ thống cùng các kỹ thuật viết lời quảng cáo cơ bản cho các sản phẩm truyền thông đại chúng. Các bạn không chỉ được tiếp cận với phương pháp viết cho các kênh truyền thống như truyền hình, truyền thanh, báo chí mà còn cả phụ trách nội dung cho các trang mạng social như Facebook, Youtube, Tiktok, Instagram… qua đó sẽ hiểu thêm về tầm quan trọng của người phụ trách viết lời quảng cáo trong một tổ chức sáng tạo cũng như giá trị của tư duy ngôn ngữ trong các hoạt động truyền thông.

🥳Không khí học tập ở những môn này sẽ rất sôi động và náo nhiệt vì đây là có cơ hội để Tê Tê thả mình theo những dòng ý tưởng sáng tạo độc đáo. Hai môn học ‘must have’ này đang sẵn sàng chờ các Tê Tê khám phá.
FP FADA
Facebook Youtube Tiktok Zalo