Đại học Hoa Sen
VI EN

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Buổi giao lưu với NSƯT Lê Thiện tại talkshow “Làm việc cùng diễn viên gạo cội”

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức

Buổi giao lưu với NSƯT Lê Thiện tại talkshow

“Làm việc cùng diễn viên gạo cội”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Buổi giao lưu với NSƯT Lê Thiện tại talkshow “Làm việc cùng diễn viên gạo cội”
Kết thúc talkshow vừa qua, các chú Tê Tê đã có một cuộc trò chuyện vô cùng ý nghĩa và thú vị với “Nội” của “Thưa mẹ con đi”. Không những được nghe về hành trình sống với nghệ thuật của bà, các sinh viên còn được khám phá bên trong suy nghĩ của một diễn viên gạo cội khi nhận vai diễn. Cũng nhờ có những lời chia sẻ chân thành và đầy tâm huyết của bà mà các bạn sinh viên đã có cơ hội học thêm nhiều kỹ năng cần thiết trong cách làm việc, tương tác với diễn viên để hỗ trợ cho hành trình làm nghề của mình sau này. BTC cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến NSƯT Lê Thiện và giảng viên Quản Phương Thanh đã dành thời gian quý báu của mình để đến đây trò chuyện và chia sẻ những bài học hữu ích cho các bạn sinh viên.

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của talkshow vừa qua, và đừng quên đón chờ những talkshow tiếp theo trên fanpage QTCNTT nhé!

Slideshow album Buổi giao lưu với NSƯT Lê Thiện tại talkshow “Làm việc cùng diễn viên gạo cội”___
Talkshow “Làm việc cùng diễn viên gạo cội” là 1 trong 6 chương trình thuộc chuỗi talkshow “Hòa Sắc Tê Tê”  được tổ chức bởi ngành QTCNTT và Ngành Phim giúp sinh viên khám phá các màu sắc khác nhau trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm truyền thông nghe nhìn.

#QTCNTT #NganhPhim #HoaSacTeTe #HSM #HSU #talkshow

Nguồn FP FADA
image