Ngành Phim,Talkshow “What is The French Vision of Cinema?” cùng Nhà Sản Xuất Franck Priot

Ngành Phim, Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Ngành Quan Hệ Công Chúng, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức

Talkshow “What is The French Vision of Cinema?”

cùng Nhà Sản Xuất Franck Priot

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Talkshow “What is The French Vision of Cinema?” – Khám Phá Chất Riêng Của Điện Ảnh Pháp Cùng Nhà Sản Xuất Franck Priot

Kể từ khi “cinématographe” (máy quay phim) được phát minh ở Pháp bởi anh em nhà Lumière vào năm 1895, cùng khoảng thời gian Edison phát minh ra “phonograph” ở New York, quan niệm về làm phim giữa hai nền điện ảnh Pháp (Châu Âu) và Hollywood đã luôn có sự khác biệt lớn. Đến ngày hôm nay, tầm nhìn của Pháp về điện ảnh đã nở rộ thành một hệ thống đầy đủ và chặt chẽ, định hình luật sở hữu trí tuệ cũng như cách các đạo diễn thực hành và định hướng cả sự nghiệp của họ. Xa hơn, nó cũng ảnh hưởng đến các chính sách công.

Nhà sản xuất hàng đầu Franck Priot sẽ chia sẻ về điện ảnh Pháp: những quan niệm thực hành, cách thức, hệ thống và tầm nhìn trong sự đối chiếu với hệ thống đang chạy song song với nó.

Ông là người đứng sau loạt những tác phẩm nổi tiếng như : King Baby – bộ phim đánh dấu sự hợp tác giữa anh và hai đạo diễn Redstone và Arran Shearing hiện đang quay ở miền Nam nước Pháp hay bộ Last Film hợp tác cùng đạo diễn người Hàn Quốc Jeon Soo-il.

Link đăng ký sự kiện: https://forms.gle/CNGDr298kV1E1EmL9
_____________________