Đại học Hoa Sen
VI EN

Ngành Phim và Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông Talkshow “Hòa sắc Tê Tê”

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông và Ngành Phim, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Chuổi Talkshow

“Hòa sắc Tê Tê”

Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

“Hòa sắc Tê Tê” chuỗi sự kiện sinh viên ngành Truyền Thông và ngành Phim không nên bỏ qua.

Ngành truyền thông của chúng ta lâu nay chắc hẳn đã quá đỗi quen thuộc với tông màu chủ đạo “trắng & đen”, các bạn “Tê Tê” cũng quá quen với màu áo đen on set. Nhưng thật sự ngành truyền thông là một ngành học muôn màu vạn trạng và không ngừng biến đổi! Để hỗ trợ các sinh viên ngành truyền thông được đắm mình trong các màu sắc khác nhau của truyền thông, ngành QTCNTT và Ngành Phim sẽ đưa các bạn đến với “Hòa Sắc Tê Tê”. 

“Hoà sắc Tê Tê” là một chuỗi talkshow diễn ra liên tiếp trong 6 tuần từ tháng 5 đến hết tháng 6. Với mỗi tuần mang một chủ đề và màu sắc khác nhau của ngành truyền thông, tại đây những nhân vật kì cựu trong ngành sẽ chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn các bạn từ kỹ thuật quay phim đến phương pháp sáng tạo và cả kinh doanh trong truyền thông.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên có thể được gần gũi, trò chuyện và lắng nghe chia sẻ từ các bậc thầy trong ngành. Với các chia sẻ này chắc chắn các bạn sẽ trở nên vững vàng hơn khi bước ra môi trường thực tế của công việc và đặc biệt hơn là khi các bạn sáng tạo sản phẩm cho riêng mình.

Để hòa mình vào “hòa sắc tê tê”  thì các bạn hãy đón chờ những bài đăng tiếp theo trên fanpage Quản Trị Công Nghệ truyền thông nhé!

#QTCNTT #NganhPhim #HoaSacTeTe #HSU

Nguồn: FP FADA
image