Ngành Nghệ Thuật Số tổ chức Workshop Trưng Kỹ Năng-Dựng Ý Tưởng

[Workshop]
TRƯNG KỸ NĂNG – DỰNG Ý TƯỞNG

⏰ 13:00 ngày 28.4.2023
      P. 103, 93 Cao Thắng, Q.3 (lầu 1)
      👉 vào cửa tự do

❓Bạn đang theo đuổi bộ môn tạo hình 3D. Bạn vẫn mãi loay hoay khi tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo cho riêng mình. Bạn không biết cách làm thế nào để cân bằng giữa kỹ thuật và sáng tạo khi dựng mô hình 3D. Bạn đang muốn tham gia cuộc thi AMD 3D Challenge nhưng chưa có ý tưởng, chưa nắm rõ về thể lệ cuộc thi.

⭐Vậy thì mời bạn cùng đi tìm câu trả lời cho chính mình tại buổi workshop về lĩnh vực 3D Modelling với chủ đề TRƯNG KỸ NĂNG – DỰNG Ý TƯỞNG do AMD tổ chức.

🤫Bật mí với bạn là sẽ có một minigame nho nhỏ với phần quà to to đang chờ bạn tại buổi workshop đó🤗Nên là đăng ký ngay để có cơ hội rinh quà hấp dẫn từ AMD nhé.

Đến với buổi workshop, bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ đến từ các vị diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình 3D:

💠Thầy Phan Vũ Linh: Giảng viên Trường Đại học Hoa Sen
💠Thầy Đỗ Văn Dũng: Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ Thuật TP.HCM
💠Anh Dalziel Bùi: Founder/CEO Supercomp Studio

📆Workshop sẽ diễn ra tại 2 trường Đại học danh tiếng là Đại học Mỹ Thuật TP.HCM và Đại học Hoa Sen. Với thời gian cụ thể như sau:

📌Tại Trường Đại học Mỹ Thuật TP.HCM (5 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Tp.HCM): 14h00 ngày 26/4/2023

📌Tại Trường Đại học Hoa Sen (93 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Tp.HCM): 13h00 ngày 28/4/2023

⚠️Không chỉ dành riêng cho sinh viên đang theo học tại hai trường, workshop còn mở cửa chào đón tất cả những bạn yêu thích nghệ thuật nói chung và bộ môn tạo hình 3D nói riêng.

🙋‍♀️Ngoài ra, khi tham gia workshop, bạn sẽ được BGK cuộc thi AMD 3D Challenge giải đáp về thể lệ và mách nhỏ vài mẹo để làm bài thi tốt hơn đó 😉 Nhanh tay đăng ký tham gia ngay!

💠Đăng ký tham gia workshop: https://forms.gle/YVwUpph7DHPXuTCp9

💠Tìm hiểu về cuộc thi AMD 3D Challenge: https://amdvietnam.vn/3d-challenge/