Mưa bàn thắng trong trận bóng giao hữu giữa CLB Chân Tình và Đội vô địch Cúp Decom

Chiều qua, ngày 8/6/2018, Đội vô địch giải bóng đá cúp Decom 2018, TT141 đã có trận đấu giao hữu với câu lạc bộ Chân Tình với sự tham gia của ca sỹ Ưng Đại Vệ, Hồ Việt Trung và một số nghệ sỹ khác.

Nằm trong khuôn khổ chương trình “15 giây chia sẻ yêu thương” mà Khoa Thiết kế và Nghệ thuật đang đồng hành tổ chức, trận đấu giao hữu giữa Đội vô địch Cúp Decom 2018, TT141 là sinh viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông khóa 14 và Chân Tình FC với sự tham gia của ca sỹ Ưng Đại Vệ, Hồ Việt Trung cùng một số nghệ sỹ khác đã diễn ra tại sân bóng Hoàng Vy, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hai đội chụp hình kỷ niệm trước trận đấu,

Chân Tình FC trong trang phục màu vàng, đội vô địch cúp DeCom 2018 với trang phục màu xanh.

Trận đấu được livestream trực tiếp trên Fanpages Khoa Thiết kế và Nghệ thuật. Ra sân trong trang phục toàn xanh, đội vô địch Cúp Decom 2018, TT141 đến với trận giao hữu trong trạng thái thoải mái, không đặt nặng vấn đề tỷ số. Đây là cơ hội để các chàng trai ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông khóa 14 rèn luyện thể lực, tham gia giao lưu và học hỏi, cọ sát với Chân Tình FC, một câu lạc bộ bóng đá khá nổi tiếng trong giới nghệ sỹ.

Trong trang phục màu vàng quen thuộc, các cầu thủ Chân Tình FC đã mang đến những pha bóng đẹp mắt, những đường truyền dài chính xác làm các cầu thủ TT141 gặp nhiều khó khăn trong việc tấn công sang phần sân đối phương.

Cầu thủ đội TT141 đang dẫn bóng tiến về phía khung thành Chân Tình FC.

Tuy nhiên với sự nổ lực hết mình và những pha kết hợp ăn ý, TT141 cũng tạo nên những bàn thắng đẹp mắt.

Kết thúc hai hiệp với tỷ số 18 – 8 nghiêng về Chân Tình FC.

Ngày 14/6/2018 sắp tới, CLB Chân Tình sẽ cùng giảng viên, sinh viên khoa Thiết kế và Nghệ thuật đến thăm hỏi, giao lưu và trao quà cho các em bé bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Thận bệnh viện Nhi Đồng 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một hoạt động ý nghĩa, đầy tính nhân văn mà Khoa Thiết kế và Nghệ thuật Trường Đại học Hoa Sen đã kết hợp với chương trình “15 giây chia sẻ yêu thương” thực hiện nhằm mang đến niềm vui, tiếp thêm động lực để các em bé và gia đình vượt qua khó khăn, bệnh tật.

Xem thêm hình ảnh của trận đấu tại đây.