Đại học Hoa Sen

Mở Mind Unitour Âm Nhạc – Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Mở Mind Unitour

Âm nhạc

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🎼 MỞ MIND UNITOUR 🎼

Quá trình sản xuất một sản phẩm âm nhạc hoàn thiện từ ý tưởng đến âm thanh và hình ảnh là không hề dễ dàng, và MỞ MIND UNITOUR đến với HSU là để cùng các bạn sinh viên hiểu thêm quá trình ấy trong chủ đề “Audio and Visual Production in the Music Industry” 

MỞ MIND UNITOUR là một buổi giao lưu và tương tác sáng tạo dành cho các bạn sinh viên yêu thích âm nhạc và muốn tìm hiểu, phát triển trong môi trường này. MỞ MIND sẽ tạo ra một không gian mở mà các bạn có thể:
🎼 Có được những kiến thức tổng quan về ngành Công nghiệp Âm nhạc, học hỏi những kinh nghiệm thực tế được chia sẻ trực tiếp từ khách mời là những người nổi bật trong ngành.
🎼 Tiếp cận sâu hơn, cụ thể hơn với những case study nổi bật cùng sự tham gia tương tác trực tiếp từ các bạn sinh viên có cùng sở thích.
🎼 Cơ hội được gặp gỡ và thể hiện năng lực bản thân với các doanh nghiệp là đối tác đồng hành, công ty âm nhạc, công ty quảng cáo,… Đặc biệt là có cho mình “tấm vé” trở thành một thành viên trong các dự án như tổ chức và thực hiện chương trình âm nhạc mang tính quốc tế của MMUSIC.
🎼 “Cháy” và “quẩy” hết mình với âm nhạc của các nghệ sĩ Gen Z nổi trội hiện nay.


🧐 Hãy note ngay thời gian địa điểm để không bỏ lỡ cuộc hẹn đặc biệt này nhé!

📌 25/08/2023, 14:30-17:00
📌 Phòng 204, Rock Studio
   8 Nguyễn Văn Tráng, Q1, HCMC.

Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/G86RjiAL5D9dnT7H6 

#MMusic #Mzone #MỞMIND #UNITOUR #HSU #TPHCM

Nguồn: FP FADA
Facebook Youtube Tiktok Zalo