Đại học Hoa Sen
VI EN

Lời cảm ơn sau sự kiện Fashion Creation Show 2020 của trưởng Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Lời Chân thành cảm ơn của Quyền Trưởng Khoa, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen sau sự kiện

Fashion Creation Show 2020

Ngành Thiết Kế Thời Trang

Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen xin chia sẻ cùng quý thầy, cô và các bạn đã đồng hành trong tổ chức buổi Fashion Creation Show 2020 này

Kính chào quý Thầy Cô, Anh Chị,
Tối 19.09.2020 sự kiện trình diễn thời trang chủ đề “10 năm hành trình đam mê và sáng tạo” tại khách sạn Continental với 9 bộ sưu tập của sinh viên trong đồ án tốt nghiệp và các cựu sinh viên đã khép lại Graduation show và năm học 2019-2020.
Tôi xin chân thành cảm ơn quý Thầy Cô và các bạn đã đồng hành trên con đường vun trồng tri thức cho thế hệ trẻ, và đặc biệt là bằng tâm huyết của mình đã truyền những đam mê học tập, dấn thân, cống hiến, tinh thần phục vụ cho sv tại khoa. Để đạt được những thành quả này tôi biết chắc rằng thầy cô và các bạn đã tốn rất nhiều tâm sức, thời gian, rất nhiều việc không tên khác trong suốt năm học qua cũng như hướng dẫn các đồ án, đề án tốt nghiệp rất có giá trị tại Graduation show 2020.
Fashion Creation Show 2020 được tổ chức rất công phu, hoành tráng và gây được tiếng vang trong giới chuyên môn, đồng nghiệp tại các trường đại học, báo chí truyền thông. Sự kiện này diễn ra trong một học kỳ lịch sử mà ngay từ đầu tôi cũng không nghĩ là mình có thể tổ chức được nếu không có sự quyết tâm nỗ lực của các cô trò của ngành Thiết Kế Thời Trang. Tôi còn nhớ vào tháng 4 khi dịch Covid hoành hành thì sv không thể mua được vải và phụ kiện để lên bộ sưu tập, thế là quyết định không tổ chức fashion show mà chỉ trưng bày thiết kế. Lần 2 khi mà dịch tạm lắng và nới lỏng giãn cách khi đó có vải và phụ kiện thì quyết định tổ chức đầu tháng 8 cho kịp truyền thông tuyển sinh, sau đó dời một lần nữa vào ngày 14/8. Rồi ngày này cũng không diễn ra được do làn sóng dịch Covid lần thứ hai bùng phát và các cô trò rất hoang mang. Tôi nhớ khi họp với các Cô và SV bàn giải pháp thì các bạn luôn nói là ‘thầy cô cố gắng tổ chức cho tụi em nha’. Rồi sau đó quyết định ngày 19.9.2020 tổ chức tại Continental khi mà chưa có lệnh hết giãn cách xã hội từ thành phố. Đây là phương án rất ‘liều’ tuy nhiên cũng có dự đoán tình hình. Cũng may là sau đó thành phố bỏ cách ly xã hội và liên tục nhiều ngày Saigon không có ca lây nhiễm. Để có được show trình diễn thành công này tôi được gửi lời các ơn đến các Cô ngành Thiết Kế Thời Trang đã có những quyết định hết sức táo bạo và hết lòng vì công việc, tận tâm với nghề.
Sự kiện 19.09.2020 trong một ngày mưa bão, các cô trò và BTC rất lo do tổ chức ngoài trời. Rồi thì chắc các Cô ngành Thiết Kế Thời Trang ‘ở hiền gặp lành’ nên mưa đã tạnh với khí trời mát vào buổi tối như chào đón sự trình diễn tuyệt vời của các bộ sưu tập SV và cựu SV với nhiều xúc động và niềm tự hào, với nhiều nụ cười và sự hãnh diện. Đây là thành quả trái ngọt và sự nỗ lực hết mình vì học trò của các các Cô ngành Thiết Kế Thời Trang.
 
Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến quý Thầy Cô, các bạn trong khoa rất nhiều.
 
Chúc Thầy Cô và các bạn luôn vui, hạnh phúc và nhiều sức khỏe.
 
Trân trọng,
 
Từ Phú Đức
Album hình Fashion Creation Show 2020
Video livestream Fashion Creation 2020
image