Khoa TK-NT tổ chức Talkshow: Tết Việt, Hiểu Về Cổ Phục Việt

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

[TẾT HSU]

TẾT VIỆT, HIỂU VỀ CỔ PHỤC VIỆT

Trong không khí rộn ràng sáng mồng 2 Tết, sáng nay, độc giả đã có buổi gặp gỡ trò chuyện thú vị qua talkshow: “Ký hiệu học văn hoá trên Lễ phục thời Nguyễn” do Trường Đại học Hoa Sen tổ chức.

Buổi trò chuyện với sự góp mặt của Nhà nghiên cứu, ThS. Trần Minh Nhựt (GV ngành Thiết kế Thời trang, Khia Thiết kế – Nghệ thuật HSU) và ThS. Doãn Thị Ngọc – giảng viên HSU đã giúp người tham dự hiểu hơn về Lễ Tết thời Nguyễn, lịch sử, vẻ đẹp của Lễ phục thời Nguyễn và các ký hiệu văn hoá trên lễ phục thời Nguyễn. Một chủ đề hết sức ý nghĩa trong dịp Tết cổ truyền để người trẻ hiểu hơn  về những giá trị văn hoá lịch sử.

Ngày mai, tại đường sách Nguyễn Văn Bình sẽ tiếp tục diễn ra Talkshow: “Tuổi trẻ và Hội nhập” với những chia sẻ hữu ích dịp đầu năm. Thân mời quý thầy cô, các bạn sinh viên cùng đến check in và tham dự sự kiện:

🗓️ 9h30 – 11h00
      ngày 12/02/2024 (Mùng 3 Tết)
📍 Sân khấu A – Đường Sách
      Nguyễn Văn Bình, Quận 1

Slideshow Album hình Tết Việt, Hiểu Về Cổ Phục Việt

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

#FacultyOfDesignAndArtHSU
#HSU #DaihocHoaSen #HoaSenUniversity #Tieuchuanquocte #trainghiemsongdong