Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu Hội thảo

“Vật liệu bền vững – Hành trình xanh

ngành Dệt may – Giày da và bao bì thế giới”

Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Với mục tiêu lan tỏa mô hình nền kinh tế tuần hoàn, sản xuất có trách nhiệm với môi trường và với mong muốn đồng hành cùng các Doanh nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là các Doanh nghiệp sử dụng vật liệu hữu cơ, vật liệu tái chế trong sản xuất, Trường ĐH Hoa Sen phối hợp với Công ty TNHH IDFL Việt Nam tổ chức Hội thảo với chủ đề “Vật liệu bền vững – Hành trình xanh của ngành Dệt may – Giày da và bao bì thế giới” nhằm giới thiệu xu hướng phát triển của vật liệu bền vững trên thế giới và định hướng phát triển ở Việt Nam đồng thời cung cấp khái niệm về trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất (ERP) và ảnh hưởng của ERP tới Doanh nghiệp – đang là vấn đề được quan tâm hiện nay.
Hội thảo dự kiến sẽ nhận được sự quan tâm từ phía các Doanh Nghiệp kinh doanh trong ngành nhựa và các Doanh nghiệp sử dụng vật liệu hữu cơ, vật liệu tái chế trong hoạt động sản xuất tại Việt Nam. Chương trình Hội thảo hứa hẹn đem lại những thông tin mới nhất, bổ ích và thực tiễn liên quan đến khái niệm mở rộng của nhà sản xuất (ERP) đang là vấn đề mới về bảo vệ môi trường đang được quan tâm. Đồng thời, diễn giả của Hội thảo – những chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ lắng nghe, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình quản lý vận hành thực tế của các Doanh nghiệp đặc biệt là Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ ở giai đoạn đầu tìm hiểu về vật liệu hữu cơ, vật liệu tái chế trong sản xuất hướng đến phát triển bền vững.
⏰  08:30 – 12:00, 08/04/2022
       Phòng 204, Trường ĐH Hoa Sen
       Số 08, Nguyễn Văn Tráng, Q. 1
Bạn quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự trước 18:00 ngày 7.4.2022. Ban tổ chức sẽ gửi thư xác nhận bạn đã đăng ký thành công và mời bạn đến với chương trình
Mọi thắc mắc về chương trình Hội thảo xin vui lòng liên hệ với Ms. Nguyễn Kỳ Diệu qua email: nguyen.kydieu@idfl.com hoặc số điện thoại (+84) 28 2247 84 84.
#KhoaThietKeVaNgheThuat #Fada #HSU

Nguồn: FP FADA