Giảng viên Ngành Thiết Kế Đồ Họa, NTK Hoàng Lê Thiên Hương – BST Rise and Shine từ thương hiệu Oomini

Giảng viên Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

NTK Hoàng Lê Thiên Hương

với BST Rise and Shine từ thương hiệu Oomini

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🏆NTK Hoàng Lê Thiên Hương – Giảng viên Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, Trường đại học Hoa Sen đã mang đến Show diễn International Fashion Runway bộ sưu tập Rise and Shine từ thương hiệu Oomini.

🎀International Fashion Runway với lần thứ 3 trở lại, là một trong những show trình diễn thời trang quy mô, hướng đến sàn diễn thời trang thiếu nhi xứng tầm quốc tế, gây choáng ngợp với sân khấu hoành tráng tại nhà thi đấu Nguyễn Du – Quận 1, với trang phục đa màu sắc từ các nhà thiết kế lớn và thương hiệu quốc tế.

🎀Bộ sưu tập Oomini mang đến cảm hứng hoàn toàn mới mẻ và khác biệt tại IFR với tên gọi “Rise & shine” – “Vươn lên và tỏa sáng”. Theo chủ đề năm nay là “Thời gian”, bộ sưu tập lấy cảm hứng từ phong cách Retro của những năm 1960, thương hiệu chọn chất liệu vải phối hợp với các phụ kiện mang đậm dấu ấn thời gian để tạo nên phong cách cho bộ sưu tập.

🎀Để tạo thêm điểm nhấn, bộ sưu tập còn được tô điểm bằng phong cách Memphis ở thập niên 80 vốn nổi tiếng với các hoạ tiết hình học cùng các gam màu tươi tắn. Mang phong cách đột phá và mới mẻ, bộ sưu tập Rise&Shine vẫn giữ được giá trị nguyên bản với các tông màu ngọt ngào chủ đạo và những đường may mang nét ngây thơ vốn có của các “thiên thần” nhỏ khi khoác chiếc đầm xinh xắn lên mình.

Slideshow Album hình của “Gv NTK Hoàng Lê Thiên Hương – BST Rise and Shine, Thương hiệu Oomini”

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

#HSU
#FADA