Đại học Hoa Sen

EOS Winter 2022 Giải Best Music Video – Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

EOS Winter 2022 Giải Best Music Video

Tác phẩm: “Tới cuối cầu Sài Gòn – Dưới đáy sông Sài Gòn”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

⭐️ Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông

E.O.S Winter 2022 – ⚡️Giải Best Music Video năm nay được trao tặng cho tác phẩm: “Tới cuối cầu Sài Gòn – Dưới đáy sông Sài Gòn”

🎬 Đây là đề án của sinh viên Lý Phụng Nghi, sinh viên năm 4 của ngành Quản trị Công nghệ truyền thông tại ĐH Hoa Sen, Khoa Thiết kế – Nghệ thuật. Phụng Nghi được truyền cảm hứng từ những anh chị khóa trước để rồi quyết định sản xuất một sản phẩm độc lập riêng cho mình. Nghi đã có những người cộng sự vô cùng nhiệt huyết, cả đội đã gắn dấu mốc tên mình tại đêm trao giải 𝐄𝐎𝐒 𝐖𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟐 – 𝐊𝐄𝐄𝐏 𝐑𝐎𝐋𝐋𝐈𝐍 vừa qua.

🎧 MV này không chỉ thu hút khán giả về giai điệu🎼, lời nhạc mà còn là câu chuyện. “Tới cuối cầu Sài Gòn, Dưới đáy sông Sài Gòn” kể về một chàng trai đang gặp bế tắc trong cuộc sống đi dạo trên cầu cùng chú chó Bin. Đối lập với chàng trai, Bin luôn lạc quan và ham chơi. Nhân lúc chàng trai mãi bận tâm suy nghĩ trên cầu, Bin đã phá xích và chạy đi tìm sự tự do. Chàng trai nhận ra và chạy đi tìm Bin. Một đi tìm điều thân thuộc, một đi tìm điều mới mẻ, cuộc rượt đuổi không hồi kết của cả hai cho ta thấy một Sài Gòn đa thanh đa dạng.

Nghi đang rất hạnh phúc với nhóm bạn có chung đam mê sản xuất những sản phẩm truyền thông nghe nhìn ấn tượng, theo một phong cách riêng và đầy cá tính. Chúng mình cùng chờ đợi những tác phẩm mới của nhóm trong tương lai nhé!


#NganhQuanTriCongNgheTruyenThongHSU
#KhoaThietkeVaNgheThuatHS

Nguồn: FP FADA
Facebook Youtube Tiktok Zalo