Đỗ Yên Khê Hé Lộ Visualizer Đình Đám Đến Từ Fada!!!

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Hé Lộ Visualizer Đình Đám Đến Từ Fada!!!

do Đỗ Yên Khê, sinh viên Ngành thiết kế đồ hoạ khoá 2017 thực hiện

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

HÉ LỘ VISUALIZER ĐÌNH ĐÁM ĐẾN TỪ FADA!!!

Đỗ Yên Khê, sinh viên Ngành thiết kế đồ hoạ khoá 2017 của trường Đại Học Hoa Sen, vừa giành danh hiệu Thủ khoa đồ án Tốt nghiệp Ngành Thiết Kế Đồ Hoạ, đã và đang hoạt động với vai trò là một Visualizer cho rất nhiều TVC, featured film và MV nổi tiếng với nhiều Production House khác nhau (Doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm truyền thông).
Một visualizer, hay storyboard artist, là một người có vai trò hô biến một kịch bản dầy đặc chữ, hay thậm chí những ý tưởng vẫn còn nằm trong đầu đạo diễn và biên kịch, thành những hình ảnh rõ ràng nhằm phục vụ trong công việc sản xuất phim ảnh. Nói cách khác, họ là những người kể chuyện bằng hình ảnh thông qua những storyboard, hay tiếng Việt là kịch bản phân cảnh.

Visualizer đóng vai trò cực kì quan trọng, bởi chính họ góp phần quyết định bước đầu tiên cho một quy trình sản xuất hoàn chỉnh. Mọi người trong đội ngũ sản xuất sẽ phải dựa vào storyboard để làm tiền đề trong việc quyết định góc quay, tiết tấu và hành động của câu chuyện và nhân vật trong câu chuyện đó.

Yên Khê đã đơn thân chinh chiến cùng những dự án nổi tiếng từ năm đầu tiên bạn bước vào ĐH Hoa Sen, sau vài năm vẽ phụ anh trai từ năm lớp 8. Khê có mặt trong credit của Chúng Ta Của Hiện Tại – Sơn Tùng M-TP, Quên Anh Đi – Mono, Ngôi Sao Cô Đơn – Jack,…

Cùng chiêm ngưỡng loạt Storyboard của Yên Khê thực hiện cho các MV, TVC nổi tiếng trên nay đã được bật mí nhé!

—————————————–
*** Script & Storyboard là một kỹ năng chuyên môn được đào tạo trong cả 2 ngành Digital Art và Graphic Design tại FADA – Đại học Hoa Sen.

#GraphicDesignHSU
#FacultyOfDesignAndArtHSU
#DigitalArtHSU
#HoaSenUniversity