Đại học Hoa Sen
VI EN

Đồ án tốt nghiệp-Photobook Queen of Primates_Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Đồ án xịn xò của Trần Xuân Bách

Photobook Queen of Primates

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

⭐️ Photobook Queen of Primates ⭐️

Một đồ án xịn xò của Trần Xuân Bách – sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, HSU


————————————–
✅Thay vì chọn một đồ án sáng tạo về một lĩnh vực thuộc về kinh doanh, hay hướng đến một xu hướng đang đc thu hút nào đó, Bách đã có một hướng đi đầy tính cộng đồng, 1 đề tài hướng đến môi trường sống của loài vật đang trên bờ tuyệt chủng. 


✅Tình trạng nạn phá rừng cũng như săn bắt động vật quý hiếm đã và đang là vấn đề nhức nhối của xã hội, hiện vẫn chưa được giải quyết 1 cách triệt để. 


✅Voọc Chà Vá Chân Nâu là 1 trong 25 loài linh trưởng bị đe dọa trên toàn thế giới, ở cấp độ cực kỳ nguy cấp (CR – Critically Endangered), đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng trong tự nhiên cực kỳ cao.Là 1 điều tuyệt vời khi loài vật này vẫn còn tồn tại và sinh sống tại khu vực bán đảo Sơn Trà thuộc phía đông bắc Tp. Đà Nẵng. 


✅Sự đầu tư chuẩn chỉnh từ hình ảnh, video, từ hiệu ứng đến cả khâu trình bày sản phẩm cho thấy sự tâm huyết và tác phong chuyên nghiệp với đồ án của mình. Sự nghệ thuật trong từng khung hình cũng được chọn lựa 1 cách khoa học nhưng vẫn rất tinh tế, bắt được những khoảnh khắc sinh động đến từ sự sống và sinh hoạt của loài Voọc. 


✅Một điều đáng chú ý là trong đồ án bạn cũng kết hợp cả công nghệ AR (Augmented Reality) hay còn gọi là Thực tế tăng cường, là góc nhìn trực tiếp hay gián tiếp về môi trường vật lý, thực tế nơi mà các yếu tố được “tăng cường” bởi các thông tin nhận thức do máy tính tạo ra trên nhiều phương thức cảm quan, bao gồm thị giác, thính giác, xúc giác, và khứu giác…


#Fada #HSU
#GraphicDesign


Slideshow Album hình Đồ án tốt nghiệp của sv Trần Xuân Bách

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)
Nguồn: FP Ngành Thiết Kế Đồ họa

image