Chuyên san tháng 04: Môi trường và Thiết kế bền vững – Hành trình về tương lai

Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen ra mắt Chuyên san tháng 04/2021:

Chuyên san Môi trường và Thiết kế bền vững

Hành trình về tương lai

Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Kính chào quý Thầy Cô, Anh Chị

Môi trường và sự phát triển bền vững hiện đang là vấn đề cả thế giới quan tâm. Theo Times Higher Education công bố bảng xếp hạng nhằm đánh giá sự thành công của các tổ chức giáo dục đại học trong việc thực hiện 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc gồm: Xóa nghèo (1); xóa đói (2); sức khỏe và cuộc sống tốt (3); giáo dục có chất lượng (4); bình đẳng giới (5); nước sạch và vệ sinh môi trường (6); năng lượng sạch và giá cả hợp lý (7); tăng trưởng kinh tế và việc làm bền vững (8); công nghiệp, sáng tạo và phát triển hạ tầng (9); giảm bất bình đẳng (10); thành phố và cộng đồng bền vững (11); tiêu dùng và sản xuất có trách nhiệm (12); bảo vệ khí hậu (13); tài nguyên và môi trường nước (14); tài nguyên và môi trường trên đất liền (15); hòa bình, công bằng và thể chế vững mạnh (16); hợp tác vì các mục tiêu phát triển (17).
Chuyên san tháng 04 “Môi trường và Thiết kế bền vững – Hành trình về Tương lai”  của Khoa Thiết kế lần này sẽ kể câu chuyện về mong muốn và định hướng khơi gợi, khám phá thế mạnh, giá trị tiềm năng; hướng sinh viên đến việc chủ động dấn thân, đi trên chính đôi chân của mình. Thầy Cô lúc này sẽ đóng vai trò hướng dẫn, bạn đồng hành và truyền cảm hứng cho các em. Việc học nối dài qua những chuyến đi, hòa mình vào thiên nhiên và bằng việc phục vụ cộng đồng. Để rồi trên hành trình sáng tạo, Thầy và trò của ngành Thiết kế Nội thất và ngành Quản lý Tài nguyên & Môi trường – Khoa Thiết kế và Nghệ thuật luôn hướng đến: Thiết kế vì môi trường, gắn với môi trường, gìn giữ cho hôm nay là gìn giữ cho mai sau.
Xin cảm ơn và kính chúc Quý Thầy Cô, Anh Chị có nhiều niềm vui, mạnh khỏe.

Trân trọng,

Từ Phú Đức