Chúc mừng sv Đỗ Thị Ly Nin và Nguyễn Huy, Ngành Thiết Kế Nội Thất Đạt Giải Nhì và Giải Ba Giải thưởng Loa Thành năm 2020

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen xin Chúc mừng sv Đỗ Thị Ly Nin và Nguyễn Huy

Đạt Giải Nhì và Giải Ba

Giải thưởng Loa Thành năm 2020

Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Kính chào quý Thầy Cô, Anh Chị

Khởi xướng từ năm 1988, Giải thưởng Loa Thành năm 2020 là cuộc thi đồ án tốt nghiệp đại học xuất sắc ngành Xây dựng – Kiến trúc toàn quốc lần thứ 32 do Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Bộ Xây dựng phối hợp tổ chức. SV đạt giải thưởng này được xem là thủ khoa của các thủ khoa do bài dự thi được chọn tham gia giải thưởng phải là đồ án xuất sắc nhất của các trường đại học có ngành đào tạo kiến trúc xây dựng và là giải thưởng toàn quốc danh giá nhất dành cho SV.

Trường Đại học Hoa Sen bắt đầu tham gia gửi bài Đồ án tốt nghiệp thiết kế nội thất xuất sắc trong năm từ năm 2018, đạt 01 Giải Hội đồng năm 2018 và 01 Giải Ba năm 2019.

Năm nay, giải thưởng Loa Thành thu hút 177 đồ án tốt nghiệp xuất sắc đến từ 18 trường Đại học đào tạo chuyên ngành Xây dựng, Kiến trúc – Quy hoạch toàn quốc tham gia trong đó ngành Thiết kế Nội thất – Khoa Thiết kế và Nghệ thuật –  trường Đại học Hoa Sen gửi 02 hồ sơ dự thi.
Kết quả Trường Đại học Hoa Sen, ngành Thiết kế Nội thất có SV Đỗ Thị Ly Nin với đề tài Đồ án tốt nghiệp “Trang trí công trình Khách sạn “Hội An”” đạt giải Nhì và SV Nguyễn Huy với đề tài Đồ án tốt nghiệp “Trang trí công trình Triển lãm trưng bày Xưởng dệt Bảy Hiền” đạt giải Ba và không có giải nhất cho chuyên ngành Thiết kế nội thất. Hai đồ án đạt được giải thưởng Loa Thành đều do Thầy Ts, Kts Trần Minh Đức, trưởng BM TKNT hướng dẫn. Niềm vui ở đây là chúng ta gửi 2 bài dự thi và đều đạt được 2 giải thưởng với thứ hạng cao nhất. Đây cũng là minh chứng chất lượng đào tạo của ngành thiết kế nội thất mặc dù ngành này của Đh Hoa Sen rất còn non trẻ so với các trường đại học khác trong toàn quốc và chúng ta liên tiếp đạt được giải thưởng liên tiếp 3 mùa thi.

Hai em SV ngành thiết kế nội thất sẽ tham dự nhận giải thưởng Loa Thành 2020 và được vinh danh cùng với trường đào tạo tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội vào Chủ nhật, ngày 27/12/2020 trong buổi Lễ trao giải. Đồ án đoạt giải thưởng Loa Thành của hai SV sẽ được trưng bày tại sảnh NVT trong ngày ra mắt sách của Ban Tu Thư

Tôi hân hạnh được chia sẻ niềm vui cuối năm của thầy trò khoa thiết kế nghệ thuật, ngành thiết kế nội thất đến quý Thầy Cô và Anh Chị.

Chúc quý Thầy Cô, Anh Chị mùa Giáng Sinh an lành và năm mới hạnh phúc.

Trân trọng,

Từ Phú Đức