Chúc Mừng Cô và sinh viên Ngành Thiết Kế Đồ Họa Đạt Giải Thưởng “Vạn Xuân Awards 2023”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Chúc mừng Cô Trần Thị Nhật Trâm và nhóm sv Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Đạt giải thưởng Vạn Xuân Awards 2023

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen Chúc mừng Cô Trần Thị Nhật Trâm và nhóm sv đã đạt Giải Thưởng Vạn Xuân Awards – Giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam” năm 2023 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam tổ chức, Công ty Cổ phần Truyền thông Vinama là đơn vị thực hiện, nhằm tôn vinh, ghi nhận những cống hiến của các nhà quảng cáo.
Chương trình thuộc khuôn khổ các hoạt động xây dựng, quảng bá thương hiệu quốc gia trong Chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

______________
🏆🏆 Được Vinh Danh Tại Đêm Gala Trao “Giải Thưởng Quảng Cáo Sáng Tạo Việt Nam 2023”?

Giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam 2023 là giải thưởng cấp quốc gia được trao tặng bởi Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch, được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm quảng cáo sáng tạo chuyên nghiệp xuất sắc nhất của Việt Nam.

Năm nay, Sau hơn 2 tháng phát động, giải thưởng đã thu hút hơn 1000 bài dự thi, với những chiến dịch quảng cáo xuất sắc nhất đến từ nhiều thương hiệu lớn như MOMO, Grab, Viettel, Vinamilk,…cùng nhiều gương mặt đại sứ thương hiệu như Huấn luyện viên Park Hang Seo, Amee, Đen Vâu, Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu H’Hen Niê, Đức Phúc, Nghệ sĩ Trấn Thành,… tất cả sẽ cùng nhau có mặt tranh tài cho 40 giải thưởng danh giá với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Vậy thì có gì ở đêm vinh danh lần này?

🔥 Công bố, tôn vinh và trao giải thưởng, cho những cá nhân và những tổ chức xuất sắc nhất trong ngành, cùng những câu chuyện đằng sau những kiệt tác quảng cáo xuất sắc!

⭐ Họ là chuyên gia quảng cáo – truyền thông hàng đầu tại Việt Nam: bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện và bài học đắt giá về ngành mà không phải ở đâu cũng có.

⭐ Họ là thành viên của Bộ Văn hóa, đại diện báo chí, truyền hình: khiến buổi trao giải trở nên trang trọng và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

⭐ Họ là đại diện thương hiệu, Agency trong nước và quốc tế: mở ra cơ hội kết nối, đưa ngành Quảng cáo sáng tạo Việt Nam vươn ra thế giới.

⭐ Họ là các Influencer: khuấy động không khí của buổi trao giải trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

🌆 Hòa trong không gian mở sôi động và phần trình diễn nghệ thuật ánh sáng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

🎊 Thưởng thức nhiều tiết mục trình diễn đặc sắc của các ca sĩ khách mời: Orange, Quốc Thiên, Bảo Anh, DJ LOUIS, DJ Teddy Chilla, RTee…

📆 Thời gian: 19h ngày 17/12/2023.
📍 Địa điểm: Phố đi bộ Nguyễn Huệ – Thành phố Hồ Chí Minh.
📌📌Hãy cùng đến tham gia và chứng kiến khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa của cộng đồng ngành Quảng cáo. Khi những chiến dịch sáng tạo và xuất sắc nhất được xướng tên, khi ngành Quảng cáo Việt vươn tầm thế giới!
#FacultyOfDesignAndArtHSU
#DigitalArtHSU