Chất điện ảnh trong phim quảng cáo – Ngành Phim, Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông

Ngành Phim, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen, thân mời các bạn sv đến với buổi chia sẻ

SUNDAY TALK #77

CHẤT ĐIỆN ẢNH TRONG PHIM QUẢNG CÁO

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Thân mời các bạn sv đến với buổi chia sẻ của Cô Trần Thị Hải Yến và Thầy Chung Chí Công, Giảng viên ngành Quản trị công nghệ truyền thông

SUNDAY TALK #77

CHẤT ĐIỆN ẢNH TRONG PHIM QUẢNG CÁO

Mở đầu cho chuỗi Sunday Talk tháng 10 là một buổi gặp gỡ và trò chuyện về “Chất điện ảnh trong phim quảng cáo”.

Có bao giờ bạn thắc mắc, liệu phim quảng cáo có đúng nghĩa là “một bộ phim”? Một sản phẩm phim quảng cáo thành công cũng đòi hỏi khả năng kể chuyện thuần thục và tinh tế. Vậy “chất điện ảnh” hỗ trợ ra sao trong kể chuyện ở lĩnh vực phim quảng cáo?

Đến với Sunday Talk số 77 và cùng trò chuyện với hai diễn giả là nhà sản xuất và đạo diễn từng có kinh nghiệm làm việc cả ở địa hạt điện ảnh và quảng cáo để tìm ra đáp án về điểm giao giữa điện ảnh và phim quảng cáo nhé. Đạo diễn Chung Chí Công, nhà sản xuất Trần Thị Hải Yến và host Tuấn Lalarme sẽ chờ các bạn đến với sự kiện lần này.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:
Thời gian: 15:00-17:00, thứ Bảy, ngày 15 tháng 10, 2022.
Địa điểm: Viewfinder Media – 16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10.

Link đăng ký chương trình: https://forms.gle/aPvRZtqXc8z3tYjB9, các bạn hãy nhanh chóng điền form để chúng ta được gặp lại nhau vào thứ 7 tuần sau nhé!!!

Nguồn: FP FADA