Đại học Hoa Sen

Buổi chiếu phim “Generation Start up” và workshop “Kinh doanh trong điện ảnh”

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông – Khoa Thiết Kế & Nghệ Thuật phối hợp cùng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại TP. HCM trân trọng giới thiệu buổi chiếu phim Generation Startup – Thế hệ khởi nghiệp với sự có mặt của đạo diễn Cheryl Houser.

Bộ phim ghi lại quá trình khởi nghiệp đầy khó khăn thử thách của các doanh nghiệp trẻ tại Detroit – Mỹ. Bộ phim khắc họa nỗ lực để giành thắng lợi của sáu sinh viên vừa tốt nghiệp đại học, những bạn trẻ đã đặt hết hoài bão, không ngừng ước mơ, chịu mọi thử thách và rủi ro để xây dựng công ty khởi nghiệp của chính mình. Bộ phim hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng và những năng lực tích cực đến sinh viên và những người theo đuổi ước mơ khởi nghiệp, 

Về đạo diễn: Cheryl Houser sáng lập công ty Creative Breed vào năm 2013, chuyên sản xuất các nội dung hấp dẫn trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số giúp kết nối và truyền cảm hứng cho người xem. Một trong những tác phẩm nổi bật của Cheryl là bộ phim đầu tay của David O. Russell – Spanking The Monkey, đoạt giải bộ phim được yêu thích nhất tại Liên hoan phim Sundance, và phim tài liệu Children of Darkness được đề cử giải Oscar. Từ 2004 – 2011, Cheryl là Phó giám đốc điều hành của Atlas Media Corp., một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất các tác phẩm phim tài liệu và truyền hình thực tế.

Phim có phụ đề tiếng Việt. Sau buổi chiếu, đạo diễn Cheryl Houser sẽ giao lưu cùng khán giả. Vào buổi chiều 9/5/2018 và ngày 10/5/2018, Cheryl Houser sẽ trực tiếp hướng dẫn workshop “Kinh doanh trong điện ảnh”.

Link đăng ký workshop (hạn chót 5/52018): https://docs.google.com/…/1FAIpQLScUpYR2MeAxbK-uVG…/viewform

Thời gian: 9h00 – 11:30 ngày 9/5/2018
Địa điểm: phòng 204, đại học Hoa Sen – 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1

 

Danh mục liên quan

Thông báo Tin nổi bật
Facebook Youtube Tiktok Zalo