Đại học Hoa Sen
VI EN

Bộ sưu tập Đồ án Tốt nghiệp Perfect Conflict – Nguyễn Ngọc Đan Thanh, sinh viên Ngành Thiết Kế Thời Trang

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu Bộ sưu tập Đồ án Tốt nghiệp

PERFECT CONFLICT

Sv ĐAN THANH

Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Lấy cảm hứng từ những trang phục đồ lót lịch sử, Đan Thanh mang đến một góc  nhìn hoàn toàn mới về tiêu chuẩn của cái đẹp thông qua bộ sưu tập “Perfect Conflict” của mình.
Đan Thanh chia sẻ: “Vạn vật trên đời đều xoay quanh học thuyết Yin Yang, để có một sự cân bằng giữa thể chất và tinh thần, phải có sự kết hợp hài hòa giữa tốt và xấu cũng như cổ điển và hiện đại.Vì vậy, BST Perfect conflict là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại để tái hiện lại những trang phục đồ lót, phơi bày những thứ từng cho là phải giấu đi.”
Bộ sưu tập là sự biến tấu,phát triển từ những cấu trúc trang phục đồ lót xưa sử dụng tone màu kem chủ đạo cùng phương pháp đính kết với chất liệu organza, taffeta mềm mại, áo chemise phồng, corset, petticoat tầng, đã tạo nên sự nữ tính, quyến rũ và mang đầy tính hiện đại trong từng thiết kế cổ điển.
Thông qua “Perfect Conflict”, Đan Thanh muốn khích lệ phụ nữ hãy tự tin về hình thể của mình, tự tin thể hiện bản thân mình. Đừng để những tiêu chuẩn về cái đẹp của xã hội ,đóng khung vẻ đẹp vốn có của bạn.
Hãy cùng chiêm ngưỡng các thiết kế đầy thú vị tại sự kiện Fashion Creation 2020 năm nay.
Nguồn: Ngành Thiết Kế Thời Trang

 

image