15 Tuần Học Môn Nhận Diện Thương Hiệu – Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu bài viết

Kết quả sau 15 Tuần Học

Môn học “Nhận Diện Thương Hiệu”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

~KẾT QUẢ SAU 15 TUẦN HỌC MÔN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU~

Nếu để ý thì bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các thương hiệu nổi tiếng và bền vững đều có bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, khác biệt. Nhận diện thương hiệu không chỉ giúp phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác, mà còn góp phần đặt thương hiệu lên trên top đầu về việc gây “thương nhớ” với khách hàng.

Đồ án dưới đây là một phần trong bài cuối kỳ môn Nhận diện thương hiệu của một sinh viên. Đề tài nghiên cứu về việc xây dựng thương hiệu sản phẩm dành cho thú cưng. Đây là một đồ án tuyệt vời, không chỉ bởi vì nó có hệ thống đồ họa đẹp mắt, phù hợp từ thiết kế logo và các tín hiệu đồ họa hấp dẫn, tới việc lựa chọn font chữ và tông màu cùng các sản phẩm ứng dụng đa dạng, mà còn vì nó mang lại cho người xem cảm giác rất tích cực và thú vị. Khi nhìn những thiết kế trong đồ án Oops này, ngay cả khi bạn không nuôi thú cưng, bạn cũng muốn tìm hiểu thêm về thương hiệu và quan trọng hơn là mong muốn sở hữu một vài sản phẩm xinh xắn từ nhãn hàng.

Cách mà sinh viên thể hiện tư duy và thẩm mỹ qua các đồ án cũng chính là cách mà các bạn đang xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân của chính mình.

Còn bây giờ, hãy cùng nhau xem qua đồ án Oops của sinh viên Đoàn Thị Hoài Thương nhé!

Slideshow Album hình bài Đồ Án Oops

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

#Ngành_Thiếtkế_Đồhọa_HSU

Nguồn: GV Hoàng Lê Thiên Hương