Workshop 2: Kỹ năng nhận diện phong cách hành vi

Lúc 8:30 đến 12:30, thứ Sáu, ngày 26/5/2017
Hội trường NZ.204, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

KNOWING YOURSELF – D.I.S.C – Kỹ năng Nhận diện Phong cách Hành vi – Công cụ Extended DISC (ED)
Chương trình Phát triển Năng lực Nghề nghiệp Sinh viên

MỤC ĐÍCH WORKSHOP

• “Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng” là thông điệp của buổi workshop
  • “Tôn trọng sự khác biệt” hiểu rõ từ căn nguyên của vấn đề dựa vào lý thuyết của Sigmund Freud’s: ‘Iceberg Model of Consciousness’ và The Iceberg Model of Behavioural Drivers;
  • Trang bi cho sinh vien thông tin về những kỹ năng cần thiết phù hợp cho từng nhóm tính cách đặc trưng D.I.S.C
  • Là workshop 2 trong chuỗi tập huấn “Lập kế hoạch nghề nghiệp” theo mô hình lý thuyết nghiên cứu Trait and Factor Theory of Occupational Choice của Franks Parson phát triển năm 1908.

“Franks Parsons’ Theory”. Careers.govt.nz. N.p., 2017. Web. 9 Apr. 2017. Parson’s career decision-making model.

NỘI DUNG TẬP HUẤN

Buổi tập huấn “Knowing Yourself – D.I.S.C” mang lại hứng thú cho SV qua các hoạt động trí tuệ và vận động đa dạng của bài học. SV Hoa Sen sẽ có thể:

• Làm bài trắc nghiệm mẫu http://congcu.vita-share.com/disc
  • Hiểu về bản thân và biết mình thuộc nhóm người nào trong nhóm D.I.S.C
  • Nhận ra các kỹ năng cần thiết để trau dồi
  • Khám phá năng lực của bản thân nhờ vào những hoạt động trò chơi thú vị và học thêm những kỹ năng một cách độc đáo
  • Nắm được cơ sở khoa học của D.I.S.C
  • Tái hiện sống động từng nhóm tính cách với thế mạnh và thế yếu
  • Biết được kỹ năng thuyết phục và làm vui lòng từng nhóm tính cách
  • Thực hành nhận biết tính cách người đối diện trong 10s
  • Đạt kết quả kỳ vọng cao nhờ kỹ năng giao tiếp hiệu quả và ủy thác đúng người đúng việc trong nhóm học tập và làm việc

Phí tham dự: dự kiến 100.000 VNĐ/học viên/buổi. Sinh viên Hoa Sen được nhà trường tài trợ phí tham dự (SV HSU nộp bản photo thẻ sinh viên để tham gia workshop và nhận Giấy chứng nhận)