Talkshow: Lãnh Đạo Giữa Tâm Bão Khủng Hoảng Thương Hiệu

Lúc 14h00, thứ Sáu, ngày 13/10/2017
P. 605, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Khủng hoảng truyền thông đang trở thành nỗi ám ảnh của hầu hết các doanh nghiệp, khủng hoảng truyền thông đến từ bất kỳ nơi đâu, bên ngoài lẫn bên trong nội bộ,người lãnh đạo trở nên thiếu tỉnh thức và nội lực suy yếu.

Lanh dao giua tam bao khung hoang thuong hieu

• Làm thế nào để quản lý hình ảnh doanh nghiệp, kiểm soát các tin đồn xấu một cách nhanh chóng?
  • Làm thế nào để dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua tâm bão, búa rìu dư luận?
  • Làm thế nào để doanh nghiệp đối thoại với dư luận, phản ứng kịp thời và giải quyết khủng hoảng hiệu quả nhất?
  • Làm thế nào để nhà lãnh đạo luôn giữ được sự điềm tĩnh, tâm trí tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn và kết nối con người dưới những áp lực mang tên khủng hoảng?

Tất cả những khó khăn, những câu hỏi của doanh nghiệp về hình ảnh thương hiệu sẽ được giải đáp cùng chuyên gia tư vấn truyền thông, nhà huấn luyện chuyên nghiệp về quản trị thương hiệu và xử lý khủng hoảng truyền thông, đồng thời cũng là tác giả của quyển sách Managing Online Reputation, ông Charlie Pownall trong chương trình Lãnh đạo giữa tâm bão khủng hoảng thương hiệu!

Chương trình còn có sự tham gia hướng dẫn từ MASTER SRIDEVI TỐ HẢI-Nhà sáng lập Phương pháp Thiền Khí Tâm, phương pháp Thiền ứng dụng giúp người thực hành có được một sức khỏe tốt, một tinh thần bình an và trí tuệ sáng suốt hơn.

image image image