Hội thảo Nghiên cứu Khoa học sinh viên: Từ ý tưởng tới đề cương nghiên cứu

Từ 8h30 - 11h00 Thứ sáu ngày 22/1/2021
Hội trường P.204, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TPHCM

Đề cương là một phần rất quan trọng đóng góp lớn vào thành công của một công trình Nghiên cứu khoa học. Đối với sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh, đề cương nghiên cứu khoa học còn đóng vai trò như một báo cáo xin phép được triển khai nghiên cứu.

Tuy nhiên, có rất nhiều bạn sinh viên vẫn chưa biết làm thế nào để phát triển một ý tưởng nghiên cứu thành một đề cương nghiên cứu. “Vạn sự khởi đầu nan” là câu nói của ông bà xưa khẳng định sự quan trọng việc khởi đầu. Tại workshop “NCKH SV từ ý tưởng tới đề cương nghiên cứu” bạn sẽ được nghe chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn từ các diễn giả về những cách thức phát triển ý tưởng nghiên cứu, tới việc trình bày và triển khai nội dung một đề cương nghiên cứu khoa học một cách hiệu quả. Cũng tại workshop này, các bạn sẽ được trao đổi và giao lưu trực tiếp với các giảng viên nghiên cứu đến từ Khoa Kinh tế và Quản trị, Khoa du lịch, Lãnh đạo đơn vị tổ chức cuộc thi NCKH Euréka, NCKH sinh viên cấp Bộ và đặc biệt sẽ có hiện diện của nhóm nghiên cứu đạt giải nhất Eureka năm 2020. 

 

Sau workshop này, các bạn sẽ nắm nhiều hơn các thông tin về cuộc NCKH sinh viên, tự tin viết đề cương nghiên cứu, và có một khởi đầu đầy năng lượng cho đề tài nghiên cứu khoa học của mình.

Ban tổ chức: Phòng QLNCKH&HTQT và Khoa Kinh tế & Quản trị.

image image image image