Gala Night 2019 – Đêm lễ hội khoa thiết kế nghệ thuật và biểu diễn văn hóa cồng chiêng

18:30 - 20:30, thứ 5, ngày 25/07/2019
Sảnh G, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Để kết thúc Chuỗi hoạt động tốt nghiệp GRADUATION SHOW 2019 – Khoa Thiết kế và Nghệ thuật tổ chức GALA NIGHT 2019 với các hoạt động học thuật và nghệ thuật và biểu diễn văn hóa công chiên Tây Nguyên:

Phần 1: Cảm ơn đội ngũ sư phạm đã đồng hành cùng Khoa Thiết kế và Nghệ thuật trong suốt một năm qua với nhiều thành tích; Vinh danh đề án thiết kế & đồ án tốt nghiệp xuất sắc của các SV.

Phần 2: Kết thúc chủ đề năm học với nội dung ‘Phục vụ cộng đồng – Bảo tồn di sản văn hoá’ và công bố chủ đề năm học mới của Khoa “Môi trường xanh”. Chương trình được tổ chức trong không khí Lễ hội Cồng chiêng biểu diễn bởi Đoàn Nghệ thuật (65 nghệ sĩ, nghệ nhân cồng chiên) đến từ Kontum. Đây là chương trình lần đầu tiên tại Trường ĐH Hoa Sen: NGHỆ THUẬT VĂN HOÁ CỒNG CHIÊNG TÂY NGUYÊN với chủ đề “ÂM VANG ĐẠI NGÀN”. Đây là chương trình gây Qũy cho dự án Service Learning của khoa nhằm tài trợ một thư viện sách, nhà văn hóa công đồng cho các thiếu nhi người dân tộc Bana tại làng Konrobang, tỉnh Kontum mà Thầy Cô và sinh viên khoa sẽ thực hiện trong tháng 8/2019.

Ủng hộ Quỹ phát triển Cộng đồng Người dân tộc, bạn có thể quyên góp tuỳ tâm và nhận vé: TẠI ĐÂY

Chương trình:

• 18:30 Đón khách
  • 19:00 Vinh danh đồ án tốt nghiệp xuất sắc của Khoa Thiết kế và Nghệ thuật
  • 19:20 Tiệc trà
  • 19:35 Thưởng thức Lễ hội văn hoá nghệ thuật Cồng Chiêng Tây nguyên “ÂM VANG THƯỢNG NGÀN” với diễn xuất của 65 nghệ sĩ

Chương trình NGHỆ THUẬT VĂN HOÁ CỒNG CHIÊNG (Tây nguyên) với chủ đề “ÂM VANG ĐẠI NGÀN”

1. Hoà tấu nhạc cụ: “Buôn tôi ngày hội”
Âm nhạc: Văn Nghĩa – A Đuh – Dàn dựng: Y Rum
Biểu diễn: Đoàn nghệ thuật

5. Múa: “Kôông teh”
Âm nhạc: Minh Đạo – Biên đạo: Y Rum+A Tuin