Đại học Hoa Sen

WORKSHOP “GEN Z CHỚ SỢ IELTS”

Sáng nay ngày 25/04/2024, tại hội trường 302 cơ sở Thành Thái trường Đại học Hoa Sen đã diễn ra buổi Workshop “Gen Z chớ sợ Ielts”. Tại buổi workshop các bạn sinh viên HSU đã được lắng nghe những chia sẻ bổ ích đến từ diễn giả Ms. Phúc Hà – Thủ khoa kép với: IELTS 8.0 Overall, TESOL Certified các kỹ năng và kiến thức về Tiếng Anh.

Thông qua Workshop lần này, Đoàn Thanh niên mong muốn các bạn sinh viên nhà Sen sẽ có một góc nhìn khách quan đối với tiếng Anh, nó không chỉ là một môn học mà là chìa khoá để mở ra nhiều cánh cửa khác trong cuộc sống.

Với những kinh nghiệm và sự chia sẻ nhiệt tình đến từ diễn giả, các bạn tại Hội trường cũng đã có cơ hội lắng nghe những kiến thức bổ ích về các kỹ năng trong tiếng Anh. Bên cạnh đó, không khí tại Hội trường cũng sôi động hơn khi các bạn chủ động trao đổi, thảo luận về những câu hỏi xoay quanh chủ đề tại buổi Workshop.

Thông qua buổi Workshop, chúng mình muốn mang đến cho cộng đồng các bạn trẻ những bài học, khái niệm và những kỹ năng thực tiễn để từ đó có thể hiểu rõ hơn và xua tan đi nỗi sợ về tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng. Hy vọng rằng buổi Workshop sẽ là tiền đề để các bạn tự tin hơn trong tương lai.

Facebook Youtube Tiktok Zalo