Welcome Day Đại học Hoa Sen

Mỗi dịp đầu tháng 10 hằng năm, sinh viên trường Đại học Hoa Sen rộn ràng trở lại trường học và bắt đầu một năm học mới trong niềm vui được gặp lại thầy cô, bạn bè. Bên cạnh đó, Tân sinh viên sau khi vừa kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia và vui chơi sau kỳ nghỉ hè cũng đã bắt đầu những tháng ngày trở thành một sinh viên trường Đại học. Thấu hiểu sự bỡ ngỡ khi bước vào một môi trường mới của Tân sinh viên, BHG trường Đại học Hoa Sen kết hợp cùng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức ngày hội Welcomeday với mục đích đón chào Tân sinh viên cũng như tạo ra một sân chơi để tất cả sinh viên hiện hữu của HSU có thể cùng nhau tham gia.

WELCOME DAY 2021

Đây được xem là một năm khá đặc biệt vì cả nước đang chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Vì thế nên các bạn sinh viên khóa K21 đã không thể tham dự được sự kiện Welcome Day. Nhưng HSU đã tạo điều kiện và khích lệ tinh thần các bạn bằng các hoạt động truyền thông trên nền tảng xã hội, chào mừng sinh viên đến với HSU.

WELCOME DAY 2022 – THE WAY YOU SHINE

Chủ đề mang đến một tinh thần cởi mở cùng với những mong muốn truyền tải và gửi gắm đến các bạn Tân Sinh viên. Mỗi cá nhân các bạn chính là những “Ngôi sao”, là những “Viên kim cương” tỏa sáng nhất, tỏa sáng theo chính tính cách, đam mê, ước mơ và sự khác biệt của chính bạn đúng với giá trị “Tôn trọng sự khác biệt” của nhà Sen.

WELCOME DAY 2023 – YOUR DREAMS AWAIT – SEN-ERS AWAKE

Với chủ đề “Your Dreams Await – Sen-ers Awake”, Đoàn – Hội Sinh viên mong muốn mỗi một cá thể sinh viên HSU luôn mang cho mình tâm thế sẵn sàng chuẩn bị để chinh phục ước mơ của chính mình trong những năm học sắp tới và trong tương lai.

Các hoạt động chính diễn ra tại sự kiện Welcome Day

Tại sự kiện, BTC đã tiến hành thiết kế một khu vực checkin mang bản sắc và nét riêng của sinh viên nhà Sen. Với những hastag là các câu nói gắn liền với tên tuổi của trường Đại học Hoa Sen như “Tôn trọng sự khác biệt”, “Tinh thần doanh chủ”, “Tiêu chuẩn quốc tế”, “Trải nghiệm sống động”, “Thực học thực làm”,… góp phần tạo cho không khí chụp hình trở nên sinh động hơn. Sinh viên có thể đến chụp ảnh lưu niệm cùng phụ huynh để ghi dấu đặc biệt này.

Đến với Welcome Day, các bạn sinh viên HSU có thể thỏa sức sáng tạo và tỏa sáng tài năng của mình trên sân khấu. BTC tạo điều kiện cho hơn 30 CLB trong lĩnh vực học thuật, nghệ thuật, thể thao; Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và 8 Khoa trực thuộc trình diễn các tiết mục đặc trưng riêng cho từng đơn vị trên sân khấu, qua đó các bạn Tân sinh viên sẽ phần nào cảm nhận và lựa chọn được nơi cho bản thân mình trải nghiệm học hỏi tại HSU.

Ngoài ra, các gian hàng trưng bày tại Welcome Day còn có rất nhiều trò chơi và quà thưởng hấp dẫn đến từ 30 CLB trong lĩnh vực học thuật, nghệ thuật, thể thao; Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và 8 Khoa trực thuộc. Các bạn sinh viên có thể vừa quẩy cuồng nhiệt cùng với những tiết mục trên sân khấu mà còn có thể tham gia các trò chơi tại gian hàng để mang quà về nựa. Còn có sự tham gia của một số doanh nghiệp nổi tiếng như Klair, Trung tâm Anh ngữ,… tại gian hàng càng khiến sinh viên thích thú và hào hứng.

Welcome Day tại HSU quy tụ dàn ca sỹ khách mời nổi tiếng như ca sỹ Phương Mỹ Chi cháy hết mình với album “Vũ trụ cò bay”, ca sỹ Hòa Minzy năng động với ca khúc “Bật tình yêu lên” và còn có ca sỹ Tăng Phúc, ca sỹ Trương Thảo Nhi, ca sỹ Lê Khoa… Sự góp mặt của các ca sỹ là sinh viên của trường Đại học Hoa Sen như rapper Mon Hoàng Anh, ca sỹ Việt Thi và rapper Kenji đến từ nhóm P336 đã mang đến một ngày hội đúng chất Hoa Sen.

Kết thúc Welcome Day, các bạn sinh viên đã được vui chơi thỏa sức cùng bạn bè, chắc hẳn rằng các bạn đã có thêm thật nhiều bạn mới và hiểu rõ hơn về HSU. Mong rằng các bạn sẽ trải qua 4 năm tại HSU thật sự ý nghĩa và gặt hái thật nhiều thành công.