THÁNG CỦA LỜI YÊU THƯƠNG GÕ CỬA – Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung vào không khí náo nhiệt và hân hoan của Ngày Nhà giáo Việt Nam – ngày lễ của những sự biết ơn và lòng tri ân sâu sắc, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức buổi lễ “Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Sen Awards” hằng năm.

Nhân ngày lễ lớn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã chuẩn bị những cành hoa yêu thương cùng với những tấm thiệp mang lời chúc thân thương dành cho những giảng viên, công nhân viên đang công tác tại Đại học Hoa Sen.

Trên hành trình hướng đến “ánh sáng” của sự thành công, thầy cô, anh chị, cô chú chính là những người không thể thiếu cũng góp phần không nhỏ trong việc kiến tạo nên những mơ ước của mỗi chúng ta. Họ không chỉ là người gieo mầm tri thức, kinh nghiệm mà còn là những bóng hình thầm lặng đứng sau những thành công rực rỡ của nhiều cá nhân qua nhiều thế hệ.