TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN

“Mỗi khoảnh khắc là đều là những kỷ niệm đẹp của tinh thần đồng đội.

Những người đồng đội năm đó, đến giờ vẫn gọi nhau hai tiếng tri kỷ.”

“TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI” là chương trình rèn luyện kỹ năng dành riêng cho các bạn Đoàn viên – Hội viên của trường Đại học Hoa Sen. Với hình thức dã ngoại kết hợp với những hoạt động team building ngoài trời, các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị và những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau chỉ có thể xuất hiện khi tham gia chương trình tập huấn đặc biệt này.

Đây cũng là nơi để các bạn thỏa sức thể hiện khả năng lãnh đạo, óc sáng tạo, cải thiện kỹ năng làm việc nhóm và tìm ra thế mạnh của bản thân mình. Tuổi trẻ là để trải nghiệm, đối mặt với thử thách và những điều mới lạ trong cuộc sống.

NHỮNG KỈ NIỆM ĐÁNG NHỚ CỦA TRẠI SINH QUA NHIỀU MÙA TẬP HUẤN

Các bạn trại sinh hầu như ai cũng có chung những xúc cảm đáng nhớ khi tham gia tập huấn. Bên cạnh đó, mỗi một bạn trại sinh sẽ có những kỉ niệm và dấu ấn riêng ở từng mùa mà chắc hẳn rằng khi nhớ về, ai cũng sẽ cười vì hạnh phúc và cảm ơn một thời thanh xuân đã cháy hết mình

Chị Trân Châu – sinh viên khóa 19 chia sẻ khi được hỏi về kỉ niệm mà chị cảm thấy nhớ nhất khi tham gia chương trình tập huấn cán bộ Đoàn – Hội

– Lần đầu tiên khi nghe tên “trò chơi đêm” trong đầu mình cứ nghĩ các trò chơi dành cho trại sinh sẽ rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đến trò chơi đêm ở tập huấn trường sẽ mang ý nghĩa rất khác và đầy thú vị. Mình nhớ nhất là khoảnh khắc khi đứng chung trạm với người anh “Tí Chuột” không khí xung quanh rất hiu quạnh và không kém phần rùng rợn. Nhưng đến bây giờ mỗi khi nhắc đến tập huấn mình nghĩ những trải nghiệm đó vẫn luôn là một kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với mình.

Anh Xuân Khoa – BTC Tập huấn cán bộ Đoan – Hội được hỏi khi làm ban tổ chức thì có điều gì khiến anh Xuân Khoa ấn tượng nhất?

– Đối với mình, điều khiến gây ấn tượng nhất là khi mình được xuất hiện với vai trò là ban hậu cần của chương trình. Mình được các bạn gọi là “anh cả” và được giao trọng trách gọi tất cả mọi người dậy nên khi mọi người đang say giấc thì ban hậu cần và mình đều phải thức dậy đầu tiên để chuẩn bị từng li từng tí về món ăn, chỗ ngủ cho các bạn trại sinh.

Đây là ban được mệnh danh chuyên tạo ra những thử thách đầy hóc búa và mang tính logic đến các bạn trại sinh. Mình vô cùng bất ngờ với các trò chơi khó nhưng không kém phần hấp dẫn và mình nghĩ đây cũng là một phần tạo nên sự thành công cho chương trình.

Qua những chia sẻ thực tế từ các bạn sinh viên đã từng là trại sinh cùng như từng là Ban Tổ chức đủ để thấy được rằng, tại trường Đại học Hoa Sen không những chú trọng về chất lượng học tập mà bên cạnh đó còn tạo những sân chơi vô cùng bổ ích nhằm giúp sinh viên nâng cao kỹ năng thực hành xã hội. Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội luôn là chương trinh tất cả sinh viên mong chờ nhất mỗi năm.