Đại học Hoa Sen

TALKSHOW: READY TO BE A MICATCHER?

Vào chiều 11/05, talkshow “Ready To Be A MiCatcher?” được tổ chức bởi Đoàn-Hội Trường Đại Học Hoa Sen, diễn ra cùng với sự góp mặt của các diễn giả:

MC Đan Anh – MC Sự kiện, Content Creator mảng Công nghệ/Lifestyle

MC Hào Nhiên – MC Truyền hình, Host Streamer

MC Thanh Hằng – MC Sự kiện tam ngữ (Anh-Việt-Hàn), MC Truyền hình

Các diễn giả chia sẽ tại Workshop

Tại buổi talkshow, các diễn giả đã cùng chia sẻ những kiến thức cũng như những bài học và kinh nghiệm trước khi trở thành một MC thực thụ. Hoà cùng với không khí vui vẻ của buổi trò chuyện, các anh chị diễn giả đã cùng với các bạn sinh viên có những màn hỏi đáp cũng như đưa ra những hướng đi phù hợp nhất cho bản thân.

Hình ảnh các bạn sinh viên tham dự tại Workshop

MiCatcher – Cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình đã quay trở lại sau 5 năm vắng bóng. Với slogan “Catch the Mic – Catch the Moment”, MiCatcher 2024 hướng đến một hành trình khơi dậy đam mê, trau dồi kỹ năng và tiếp lửa sáng tạo cho những tinh thần trẻ mong muốn khẳng định mình với nghề dẫn chương trình. Không những thế, đến với MiCatcher 2024 cũng chính là thời điểm khuyến khích các bạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, nhìn trực diện vào khả năng còn đang ẩn giấu để bước vào một sân chơi đầy thử thách và khi bước ra khỏi cuộc thi, các bạn sẽ rực rỡ, tỏa sáng với tất cả khả năng và sự tự tin của mình.

Hình ảnh các bạn sinh viên tham dự tại Workshop
Facebook Youtube Tiktok Zalo