SINH HOẠT ĐẦU KHÓA CÙNG TÂN SINH VIÊN

Tân sinh viên trường Đại học Hoa Sen luôn được Ban Giám hiệu nhà trường tạo điều kiện nhằm giúp các bạn làm quen với môi trường mới và tìm hiểu rõ hơn về những quy định học tập tại nơi đây. Trước khi chính thức đến trường với tư cách là một sinh viên nhà Sen, các bạn Tân sinh viên sẽ được tham dự những buổi sinh hoạt cùng với Ban lãnh đạo nhà trường, Ban Trung tâm trải nghiệm việc làm cùng với sự góp mặt của Ban Chấp hành Đoàn – Hội cũng như các Khoa trực thuộc. Qua đó, các bạn sẽ được nghe giới thiệu cặn kẽ hơn về các tổ chức hoạt động tại trường Đại học Hoa Sen.

Bước chân vào một môi trường mới, các bạn Tân sinh viên sẽ được giới thiệu về các quy định ngành học của bản thân, cách xem lịch học như thế nào, quy ước tính điểm học tập tại Đại học và hơn hết là các quyền lợi đặc biệt mà chỉ khi các bạn là sinh viên tại trường Đại học Hoa Sen.