NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH ĐẦY RỰC RỠ CỦA CÁC BẠN NHÀ SEN QUA LỄ TUYÊN DƯƠNG “SINH VIÊN 5 TỐT”

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý nhất mà sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên Hoa Sen nói riêng đều phấn đấu không ngừng từng ngày để chinh phục, là thành quả của sự nỗ lực rèn luyện và hoàn thiện bản thân toàn tiện qua năm tiêu chí: Đạo đức tốt – Học tập tốt – Thể lực tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt.

Nhằm ghi nhận và tổng kết những nỗ lực của các bạn sinh viên, hằng năm Hội Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen luôn long trọng tổ chức buổi Lễ Tuyên dương dành cho các bạn đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp. Buổi lễ rất vinh dự khi có sự hiện diện của quý quan khách và quý thầy cô là đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, đại diện Liên Chi hội Khoa, Ban Thường vụ Đoàn – Ban Thư ký Hội Sinh viên trường. Buổi lễ chính là sự vinh danh dành cho những quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, sự cố gắng chưa bao giờ biết mệt mỏi, đó cũng chính là thành quả xứng đáng, ghi nhận tất cả nỗ lực của các bạn sinh viên.

LỄ TUYÊN DƯƠNG “SINH VIÊN 5 TỐT” NĂM HỌC 2020-2021

Năm học 2020-2021 là một năm đầy biến động với những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19. Tuy gặp phải nhiều khó khăn trong công tác Đoàn – Hội nói chung và Phong trào Sinh viên 5 tốt nói riêng, sinh viên Hoa Sen vẫn tự hào phát huy và giữ vững tinh thần khai phóng, nhanh chóng thích ứng với tình hình để cho ra nhiều sản phẩm cũng như chương trình hấp dẫn thu hút sự chú ý và tham gia của hàng ngàn sinh viên các khóa. Sau hơn 1 năm nỗ lực và phấn đấu, đoàn tàu “Sinh viên 5 tốt 2021” đã chính thức cập bến với thành quả là con số đáng kinh ngạc: 68 gương đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp

LỄ TUYÊN DƯƠNG “SINH VIÊN 5 TỐT” NĂM HỌC 2021-2022

Lấy cảm hứng từ vẻ ngoài tỏa sáng và lấp lánh của những vì sao trong thiên hà, “Sinh viên 5 tốt” năm học 2022-2022 trở lại với một diện mạo vô cùng mới sau ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên HSU đã tổ chức thành công Chuỗi series “Tự hào Sen 5 tốt” và giải chạy HSU Run cùng nhiều hoạt động khác – thu hút được gần hơn 1000 sinh viên tham dự. Nhằm ghi nhận, vinh danh những nỗ lực không ngừng nghỉ của các cá nhân trong phong trào Sinh viên 5 tốt năm học 2021-2022, Lễ Tuyên dương đã diễn ra vào ngày 30/12/2022 tại trường cơ sở Thành Thái, trường Đại học Hoa Sen. Tại buổi lễ, Hội Sinh viên HSU đã tìm ra 74 gương “Sinh viên 5 tốt” các cấp với những thành tích nổi trội trong học tập, rèn luyện và trong công tác Đoàn – Hội tại , trong đó có một sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố”

LỄ TUYÊN DƯƠNG “SINH VIÊN 5 TỐT” NĂM HỌC 2022-2023

Sau hơn 1 năm học với bao sự vất vả học tập và phấn đấu trong các phong trào, hành trình chinh phục trở thành“Sinh viên 5 tốt” năm học 2022-2023 đã khép lại tại biểu Lễ Tuyên dương vào chiều ngày 28/01/2024, tại Hội trường 204 trường Đại học Hoa Sen. Tại buổi lễ, đã tiến hành đọc báo cáo tổng kết phong trào Sinh viên 5 tốt năm học 2022-2023. Qua đó thấy được phong trào đang ngày càng phát triển rộng rãi trong sinh viên khi số lượng lẫn chất lượng của các sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt đều tăng đáng kể. Trong không khí trang trọng và đầy tự hào, 57 gương Sinh viên 5 tốt năm học 2022-2023 lần lượt tiến lên sân khấu để nhận giấy khen, kỉ niệm chương cùng những bó hoa được chuẩn bị bởi ban tổ chức. Đặc biệt, năm học 2022-2023, nhà Sen tự hào khi có 2 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành và 1 sinh viên vinh dự đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung Ương. Đây vừa là minh chứng cho những nỗ lực của các bạn trong suốt một năm học, vừa là nguồn động lực to thúc đẩy các bạn không ngừng rèn luyện, phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn trong tương lai.

Khép lại hoạt động tuyên dương Sinh viên 5 tốt chính là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các cá nhân trong từng năm học vừa qua. Và hơn hết, danh hiệu cao quý ấy còn giúp các bạn sinh viên nhận thức rõ hơn về con đường mà mình đã chọn, giúp họ vững tâm và vững chắc bước chân tiến đến những mục tiêu, hoài bão của mình. Danh hiệu Sinh viên 5 tốt chắc chắn sẽ không phải là đích đến, mà chính là một dấu mốc khởi đầu trên hành trình tự khẳng định bản thân của mỗi chúng ta.