HSUNIK – CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TRẺ

Trường Đại học Hoa Sen được mệnh danh là ngôi trường luôn đặt sự thoải mái và tôn trọng sự lựa chọn của sinh viên. Hầu hết tất cả các chương trình, cuộc thi do HSU tổ chức luôn khuyến khích sinh viên tham gia với tinh thần trải nghiệm và học tập. Đối với một chương trình lớn được tổ chức và vận hành của Trường Đại học Hoa Sen với hơn 8 năm liên tiếp đạt được nhiều thành công, HSUNIK đã trở thành một trong những nét đặc trưng khi nhắc đến HSU.

QUY MÔ TỔ CHỨC CUỘC THI & ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

HSUNIK là một chương trình thường niên của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường Đại học Hoa Sen tổ chức cho toàn thể sinh viên tại trường. Bên cạnh đó, HSUNIK mở rộng đối tượng tham gia là những thí sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố. Qua đó truyền tải được hình ảnh của HSU thông qua cuộc thi HSUNIK đến với các bạn học sinh khi tham gia. Đến với HSUNIK, thí sinh sẽ được thỏa sức thể hiện bản thân qua các lĩnh vực như ca hát, nhảy, múa, diễn kịch… Nơi đây sẽ giúp các bạn thí sinh sống đúng với đam mê nghệ thuật của mình.

HSUNIK không chỉ là một cuộc thi để tìm kiếm ra tài năng trẻ, đây còn là sân khấu dành cho các bạn thí sinh bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Với sự đầu tư khủng từ phía nhà trường, HSUNIK lựa chọn những nhà hát lớn nhất và chất lượng nhất tiến hành tổ chức các phần thi quan trọng như đêm bán kết, gala chung kết như Nhà hát Quân đội, Nhà hát Hòa Bình,… Đứng tại hội trường của một nhà hát lớn, với ánh đèn đó, con người đó, những âm thanh đó sẽ là bước đệm cho các thí sinh nuôi dưỡng ước mơ và bùng cháy tài năng qua từng vòng thi.

Với đội ngũ Ban Giám Khảo chuyên nghiệp đến từ nhà HSUNIK bằng những nhận xét tâm huyết gửi gắm đến các thí sinh, chắc chắn rằng các bạn sẽ có thêm những định hướng rõ ràng cho phần thi của bản thân. Biết đâu được, đây sẽ là những bước đệm đầu tiên cho hành trình chinh phục ước mơ của bản thân sau này. Qua nhiều năm tổ chức, HSUNIK đã thành công hơn từng ngày và được biết đến rộng rãi hơn ở các trường bạn. Những tài năng được tìm kiếm các bạn ấy thật sự rất xứng đáng và vô cùng xứng đáng với danh hiệu đạt được. Bước ra từ HSUNIK, các thí sinh sẽ trưởng thành hơn, sống vì đam mê và dám ước mơ, dám thực hiện.