HỌP MẶT CÁN BỘ ĐOÀN HỘI HSU – HÀNH TRÌNH TRỞ VỀ NHÀ

Ngày 06/04/2024 vừa qua Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Hoa Sen tổ chức buổi họp mặt cán bộ Đoàn – Hội HSU nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024.

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thuý – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, Th.S Nguyễn Hải Ninh – Phó hiệu trưởng Nhà trường anh Phan Văn Giang – Phó Bí thư Đảng Uỷ, Bí thư Đoàn trường Khóa I, anh Lê Thái Huy – Giám đốc Trung tâm Truyền thông & Trải nghiệm – Việc làm sinh viên, anh Nguyễn Phi Long- Giám đốc Trung tâm Truyền thông & Trải nghiệm – Việc làm sinh viên và anh Nguyễn Tuấn Cường – Chủ tịch Hội Sinh viên khóa I. Cùng tham dự có hơn 200 cán bộ Đoàn – Hội nhà Sen qua các thời kỳ.

Tại buổi họp mặt, các thế hệ cán bộ Đoàn – Hội HSU đã có dịp cùng nhau nhìn lại những hành trình đáng nhớ trong suốt quá trình công tác của mình.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường đã có những chia sẻ truyền cảm hứng đến với thế hệ cán bộ nhà Sen và chúc mừng thành quả mà Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã thực hiện được trong thời gian qua.

Hãy cùng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt của buổi họp mặt vừa qua nhé!