Hiến máu nhân đạo HSU – Trao yêu thương, sẻ chia cuộc sống

Hiến máu nhân đạo là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần cứu sống nhiều người bệnh. Nhằm lan tỏa thông điệp nhân văn này, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) thường niên tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Chương trình hiến máu nhân đạo năm 2023 được tổ chức vào ngày 10/11/2023 với sự phối hợp của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Chương trình đã thu hút hơn 500 sinh viên HSU tham gia hiến máu, thu được hơn 250 đơn vị máu. Với tinh thần “Hiến giọt máu hồng – Trao yêu thương”, các bạn sinh viên HSU đã thể hiện lòng nhân ái, sự sẻ chia và trách nhiệm đối với cộng đồng.

Kết quả đạt được: Hơn 500 sinh viên HSU tham gia hiến máu. Thu được hơn 250 đơn vị máu. Góp phần giúp đỡ các bệnh nhân cần máu. Nâng cao ý thức về hiến máu nhân đạo trong cộng đồng sinh viên.

Bên cạnh hoạt động hiến máu, chương trình còn: Cung cấp thông tin về tầm quan trọng của hiến máu nhân đạo. Tư vấn sức khỏe cho sinh viên trước và sau khi hiến máu. Tổ chức các hoạt động văn nghệ, vui chơi giải trí.

Chương trình hiến máu nhân đạo của HSU đã trở thành hoạt động truyền thống, thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần cứu sống nhiều người bệnh. HSU hy vọng rằng chương trình sẽ tiếp tục được lan tỏa, thu hút nhiều sinh viên và người dân tham gia, góp phần xây dựng một cộng đồng nhân văn, đầy tình yêu thương.

Dưới đây là hình ảnh về chương trình hiến máu nhân đạo năm 2023:

HSU kêu gọi các bạn sinh viên tiếp tục tham gia hiến máu nhân đạo để cứu sống nhiều người bệnh và lan tỏa thông điệp yêu thương đến cộng đồng.