Đại học Hoa Sen

MOMO TALENTS 2021

MOMO TALENTS 2021

SHAPE YOUR FUTURE CHÍNH THỨC MỞ TUYỂN

>>> Ứng tuyển và nắm bắt ngay cơ hội trở thành Product Owner tại: https://bit.ly/dangkyMoMoTalents_2021 trước 23:59, 20/5/2021.

► Tham gia MoMo Talents 2021 và gia nhập MoMo – Nơi làm việc tốt nhất Châu Á:

► Quyền lợi:

–  Lương thưởng cạnh tranh

–  Thời gian làm việc linh hoạt

–  Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

–  Mentors nhiệt huyết

–  Tham gia phát triển Siêu ứng dụng số 01 Việt Nam với hơn 25 triệu người dùng

–  Nhiều chi phí hỗ trợ khác: Ăn trưa, Phí gửi xe, Team building

► Yêu cầu:

–  Điểm GPA từ 2.7/4 hoặc 7.0/10.

–  Tiếng Anh lưu loát và có khả năng sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

–  Có khả năng lãnh đạo.

–  Đam mê Công nghệ và Sản phẩm.

–  Có khả năng thấu hiểu người dùng.

–  Khả năng tự nhận thức, ra quyết định, làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.

–  Kỹ năng giải quyết vấn đề nhanh.

► Thời gian đào tạo: 6 tháng

► Chương trình đào tạo: Product Management Trainee

MoMo tin rằng một Product Owner tốt là người có thể giải quyết được các vấn đề đến từ người dùng (user-centric). Vì vậy, tham gia vào chương trình MoMo Talents 2021, các thí sinh sẽ được luân chuyển để đào tạo kĩ năng, bao gồm các kĩ năng về: con người, chuyên môn và các kĩ năng mềm khác. Các kĩ năng cốt lõi được luân chuyển trong quá trình đào tạo bao gồm:

• User Research: Những giải pháp phù hợp nhất phải xuất phát từ người dùng. Tham gia MoMo Talents, các sinh viên tài năng sẽ cùng đội nghiên cứu khách hàng tại MoMo đánh giá toàn diện các giải pháp trước, trong và sau khi sản phẩm ra đời.

→ Tại MoMo: Bạn được làm việc với các chuyên gia nghiên cứu nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng Fintech, cùng họ đưa ra các giải pháp sáng tạo và vượt trội.

• Hypothesis & Testing: Để trở thành một Product Owner giỏi các sinh viên tài năng cần có khả năng tư duy sáng tạo, thử nhiều giả thuyết khác nhau và kiểm nghiệm các giả thuyết này với những công cụ sẵn có. Hình thành giả thuyết, giả định và tập trung vào kết quả cuối cùng là cách để Product Owner có thể tạo ra những sản phẩm hữu ích cho ngừoi dùng

→ Tại MoMo: Bạn được học cách lên giả thiết thông qua các dự án mà bạn là người chịu trách nhiệm chính. Cùng với sự hướng dẫn và hỗ trợ từ các Mentors giàu năng lượng và kinh nghiệm, những thử nghiệm của bạn sẽ là giải pháp cho những sản phẩm tương lai.

• Development & Delivery: Biết mình sẽ xây dựng thứ gì chỉ mới là một nửa chặng đường. Để đến được đích, Product Owner sẽ là người làm việc cùng với designers, developers để hoàn thiện giấc mơ của mình.

→ Tại MoMo: Các sinh viên tài năng được học cách làm việc nhóm với một trong những đội ngũ developers hàng đầu Việt Nam nhằm phát triển các tính năng và sản phẩm trong thời gian ngắn nhất, đạt hiệu quả cao nhất. Có trường hợp, một sản phẩm của MoMo có thể chỉ cần 14 ngày để đến tay người dùng.

• Prioritisation: Phân hóa và tối ưu được các nguồn lực sẵn có để đem đến sự cân bằng giữa nguồn lực và hiệu quả mang lại.

→ Tại MoMo: Bạn được học cách quản lý công việc theo quy trình RICE nhằm xác định được những vấn đề cốt lõi cần phải giải quyết trước khi tạo ra tính năng. MoMo tin rằng tính năng phải bắt đầu từ vấn đề của người dùng.

• Metrics: Là kỹ năng cần có để đo đạc chất lượng hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Qua đó đưa ra các quyết định cải tiến, đổi mới ngày hoàn thiện hơn.

→ Tại MoMo: Bạn được học cách tư duy theo hướng data-driven qua các buổi học và dữ liệu thực tế. Từ đó tạo ra các quyết định dựa trên các số liệu (data-driven decision) để cải thiện sản phẩm trước, trong và sau giai đoạn phát triển.

Sau 6 tháng đào tạo trong chương trình, các trainee được đánh giá hiệu suất, nhận lời khuyên và bắt đầu con đường trở thành Product Owner thực thụ.

► Phương thức đào tạo:

–  Đào tạo theo trao đội nhóm: trao đổi theo từng chủ đề và lĩnh vực chuyên môn.

–  Đào tạo bằng dự án: đào tạo thông qua hướng dẫn và trực tiếp tham gia vào các dự án cụ thể.

–  Được sự hướng dẫn trực tiếp từ Ban Giám đốc phòng Phát triển Sản phẩm của Siêu ứng dụng MoMo

Timeline chương trình MoMo Talents 2021

Đừng quên theo dõi Fanpage MoMo Careers để cập nhật những sự kiện và thông tin cập nhật nhất về MoMo Talents 2021.

———————————————-

MoMo Talents 2021- Shape Your Future

Facebook Youtube Tiktok Zalo