[Hỗ trợ truyền thông] Chứng khoán HSC mời tham gia chương trình Một ngày làm chuyên viên tư vấn

Công ty Cổ phần chứng khoán Tp.HCM (HSC) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tài chính chứng khoán trên thị trường Việt Nam.

HSC đang thực hiện chương trình “Một ngày làm Chuyên Viên Tư Vấn” nhằm mục đích giúp sinh viên quen biết môi trường một ngày làm việc chuyên nghiệp tại công ty chứng khoán chuyên nghiệp có uy tín và được đánh giá tốt nhất ở Việt Nam với các thế mạnh nổi bật về tư vấn môi giới chứng khoán và đầu tư, phân tích nhận định thị trường và quản trị công ty theo định hướng phát triển bền vững, cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính chứng khoán, dịch vụ tư vấn đầu tư cho khách hàng tổ chức và cá nhân. Thông tin cụ thể như sau:

1. Tổng số lượng tham gia: tối đa là 50 bạn cho 1 buổi tham quan tại phòng giao dịch Nam Sài Gòn.

2. Đối tượng tham gia:
– Sinh viên năm 3, năm 4, đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp; các cựu sinh viên.

3. Quyền lợi khi tham dự chương trình “Một ngày làm Chuyên Viên Tư Vấn”:

• Biết được môi trường làm việc chuyên nghiệp tại HSC.
  • Định hướng nghề nghiệp sau này.
  • Có cơ hội thực tập và làm việc tại HSC.
  • Được tham gia những khóa đào tạo với lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng.
  • Được làm việc với những cộng sự giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán.
  • Được xem xét trở thành nhân viên chính thức khi đạt đủ điều kiện.
  • Được đào tạo đầy đủ về kiến thức và nghiệp vụ trong suốt quá trình thực tập và học việc tại HSC với chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
  • Được tham gia các chương trình thực tế, đầu tư thật trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
  • Được trải nghiệm phát triển khách hàng và có thêm thu nhập từ hoa hồng nhận được.

4. Thời gian hết hạn đăng ký: 24/06/2018.

5. Mẫu đăng ký: https://goo.gl/WBCbpz

6. Thời gian chương trình diễn ra:

• Ngày: 26 – 27/06/2018 Thời gian: 8:00 – 17:00
  • Địa điểm: Phòng giao dịch Nam Sài Gòn – Tầng 9, Etown Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP.HCM